1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Thiết kế website chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng online thu hút

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 29/10/20.

 1. MB+ - Mạng Inernet trong đó có Thiết kế website ngày càng phát triển, giao dịch thương mại điện tử ngày càng phổ biến. Nhu cầu mua hàng online của người tiêu dùng ngày càng tăng. Xu hướng ngày càng đa dạng và phong phú nhưng vẫn có nhiều đặc điểm khác biệt với những mặt hàng bán thông thường.

  Và nếu bạn đang có nguồn vốn nhàn rỗi và muốn kinh doanh online vào thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập nhưng vẫn chưa có ý tưởng. Thì . sẽ gợi ý cho bạn những ngành hàng kinh doanh online bán chạy nhất hiện nay:
  • Kinh doanh đồ handmade
  • Kinh doanh đồ ăn vặt online
  • Kinh doanh quần áo - Thiết kế website bán hàng
  • Kinh doanh Mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên
  • Kinh doanh giày dép – phụ kiện thời trang online
  • Kinh doanh đồ gia dụng
  • Kinh doanh điện thoại – phụ kiện điện thoại
  • Thực phẩm – Quà Tết
  [​IMG]
  Muốn kinh doanh online hiệu quả đừng ngần ngại thiết kế website:

  Có thể nói rằng, website là bộ mặt thứ 2 của công ty, doanh nghiệp trong kinh doanh. Mục đích website để giới thiệu, cập nhật thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức,… Website hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Và nếu bạn đang muốn thì một ́ ̀ sẽ giúp bạn sở hữu lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng đáng kể. Đến với thiết kế website . chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế website chuẩn SEO, phù hợp ngành kinh doanh, thu hút khách hàng và phù hợp với ngân sách của bạn.

  CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TIN HỌC VIỆT NHÂN
  Add: 332/42/5-5B Phan Văn Trị - P. 11 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
  Hotline: 0888 242 777 - 02866 82 44 77
  Email: support@vietnhan.co - vietnhansoft@gmail.com
  ► Website: vietnhan.co

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này