1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thông tin về kỳ thi Ielts

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi lnkh.ielts, 18/11/20.

 1. MB+ - "International English Language Testing System" hay viết tắt là IELTS và có nghĩa là Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ Anh quốc tế. Đây được xem là chuẩn đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho khá nhiều quốc gia và trường đại học trên thế giới. Chứng chỉ IELTS được xem là một trong các bằng cấp ngoại ngữ danh tiếng và có giá trị cao, phục vụ cho mục đích du học hoặc làm việc của một cá nhân. Để hiểu rõ hơn kỳ thi IELTS là gì? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu tiếp thông tin nhé.

  Dựa vào khái niệm trên thì bạn cũng đã hiểu hơn IELTS là gì rồi đúng không nào? Có 2 dạng bài thi IELTS là: IELTS Academic và IELTS General Training. Nội dung thi của Academic và General có khác biệt ở cấu trúc đề thi IELTS của kỹ năng writing và kỹ năng đọc hiểu. Có 2 hình thức thi IELTS là thi IELS trên giấy (paper-based IELTS) và thi trên máy tính (computer-delivered IELTS). Với hình thức thi trên máy tính, phần thi nói của bạn vẫn sẽ nói chuyện trực tiếp với giám khảo như là bài thi giấy.

  Trước khi khởi đầu tự luyện thi IELTS, bạn cần tự định hình trước xem là mình đang ở level nào để có phương pháp học tương ứng với cấp độ của mình. Cả 4 bài thi Listening, Reading, Writing và Speaking đều có cách tính điểm IELTS trong khoảng từ 0 - 9 điểm, do đó thang điểm IELTS của bạn cũng sẽ nằm trong khoảng từ 0 đến 9.

  Để bắt đầu ôn luyện thi IELTS, bạn hãy phát triển từ vựng và ngữ pháp liên quan đến kỳ thi IELTS nhé. Cách tốt nhất để lọc ra những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cần thiết là học thông qua quá trình luyện tập các kỹ năng, đặc biệt là với phần viết và nói. Với phần Writing và Speaking, nếu bạn không rõ ngữ pháp và từ vựng, bạn sẽ tạo ra những câu chưa chính xác ngữ pháp hoặc khó hiểu, và điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến điểm thi 2 phần này của bạn.
  : ielts

  Chia sẻ trang này

  lnkh.ielts, 18/11/20
  Last edited by lnkh.ielts; at 18/11/20
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này