1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thủ thuật xử lí điện thoại Samsung liệt cảm ứng

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 6/5/20.

 1. MB+ - Màn hình điện thoại Samsung bị liệt cảm ứng, các thao tác lướt trên màn hình đều vô hiệu, màn hình bị đơ không có phản ứng. Ngoài thay màn hình Samsung mới là cách xử lý tốt nhất cho trường hợp lỗi này (bởi vì các vi mạch, phần cứng của màn hình đã có dấu hiệu bị hỏng) thì còn cách nào khác không? Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây:

  Dấu hiệu màn hình Samsung liệt cảm ứng:

  Màn hình cảm ứng Samsung chập chờn, cảm ứng đơ liệt, thao tác không phản hồi hoặc phản hồi không chính xác. Mọi thao tác dường như khó khăn hơn.

  [​IMG]

  Nguyên nhân màn hình Samsung bị liệt cảm ứng
  • Bạn sử dụng sạc không phù hợp với máy, không phải sạc chính hãng Samsung vì vậy khi sạc pin Samsung cung cấp điện thế không đúng dòng điện định mức đối với điện thoại. Ban đầu sẽ thấy cảm ứng Samsung bị liệt/đơ khi sạc pin nhưng lâu dần sẽ bị liệt cảm ứng ngay cả khi không sạc pin.
  • Điện thoại Samsung bị rơi vỡ màn hình, tác động đến lớp màn hình cảm ứng bên trong.
  • Điện thoại Samsung bị rơi vào nước gây loạn màn hình cảm ứng hoặc nước ngấm vào main gây chết IC điều khiển cảm ứng trên main.
  • Bộ nhớ điện thoại Samsung bị quá tải khiến điện thoại xử lý chậm gây ra lỗi đơ cảm ứng tạm thời.
  Cách khắc phục lỗi điện thoại Samsung liệt cảm ứng
  Được đánh giá là lỗi quan trọng trên điện thoại, Samsung bị liệt cảm ứng hoàn toàn có thể được khắc phục.
  • Nếu điện thoại Samsung của bạn còn hạn bảo hành, bạn liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng để được khắc phục sớm.
  [​IMG]
  • Nếu điện thoại Samsung của bạn vẫn còn màn hình nguyên vẹn, bạn thử tắt máy, chờ một lúc sau đó khởi động lại máy xem sao.
  • Tháo miếng dán màn hình Samsung và thử lại cảm ứng xem có tốt hơn không
  • Sử dụng sạc chính hãng cho điện thoại Samsung của mình.
  • Gỡ bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ cho Samsung
  • Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung của bạn
  • Nếu vẫn chưa khắc phục được lỗi liệt cảm ứng với giải pháp trên lúc này bạn nên mang chiếc Samsung của mình đến trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM để thay màn hình Samsung mới cho máy. Hãy xem chi tiết dịch vụ chúng tôi tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này