1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thủ tục làm GPLĐ cho người lao động Malaysia

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 22/5/18.

 1. MB+ -
  [​IMG]
  Thủ tục làm GPLĐ cho người lao động Malaysia bị thiếu giấy tờ: Người lao động Malaysia làm Giấy phép lao động tại Tỉnh Hải Dương có thể bị thiếu 1 trong các giấy tờ sau:
  • Lý lịch tư pháp của nước sở tại
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm trên 05 năm trong lĩnh vực quản lý tương ứng với vị trí làm việc tại Việt Nam của người lao động Malaysia do cơ quan có thẩm quyền cấp theo qui định của nước đó làm việc hoặc bằng cấp của người Malaysia phù hợp với vị trí đảm nhận khi đến làm việc tại Việt Nam: Giấy tờ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng. (Lưu ý: thời hạn Giấy xác nhận kinh nghiệm phải đảm bảo đủ ngày, tháng, năm tròn 05 năm kể từ ngày làm việc đến ngày kết thúc công việc xin xác nhận.
  • Lý lịch tư pháp Việt Nam
  • Giấy khám sức khỏe.
  Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu giấy tờ, hành khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác
  Quý khách muốn biết thêm về Xin visa Việt nam cho người nước ngoài có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được giải đáp miễn phí.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này