1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinh Thủ tục xin visa pháp du lịch

Thảo luận trong 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' bắt đầu bởi xin visa han quoc, 14/9/17.

  1. MB+ - HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

    [​IMG]

    1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

    2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

    3. CMND (photo, công chứng)

    4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

    5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

    6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    – Nếu người xin visa Pháp là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

    – Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

    7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

    1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

    2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

    3. CMND (photo, công chứng)

    4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

    5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

    6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

    – Nếu người xin visa đi Pháp đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

    7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

    8. Người bảo lãnh:

    – Thư mời gốc theo mẫu;

    – Bản scan Hộ chiếu

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

    – Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

    Loading...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này