1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thực hư chuyện khả năng quay phim của camera smartphone kém xa các camera truyền thống

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 9/11/18.

 1. MB+ - Theo lan rộng giải pháp khác nhau, loại Smartphone Pixel 3 của Google đúng là 1 thiết bị tuyệt diệu. Nó mang ngoại hình sắc sảo, cấu hình tốc độ cao và camera rẻ nhất trong mức giá. Thời gian này, camera Pixel 3 được nhiều kiểu người công nhận là camera thấp nhất trên mobile - thậm chí còn vượt mặt cả iPhone mới nhất. Thay mặt kính Huawei Nova 3i .Bức ảnh chụp lại loại bánh quy ngon lành dưới đây là minh chứng mạnh mẽ cho thấy khả năng của camera trên Pixel 3 trong việc phát triển ra những bức ảnh tuyệt đẹp với độ yếu tố vô cùng cao:

  [​IMG]
  Nhưng chụp ảnh và quay video lại là hai câu chuyện toàn thể khác nhau, và khi cập về khả năng quay video, ngay khi camera của Google Pixel 3 cũng thua xa lúc so sánh sở hữu các mẫu camera truyền thống.

  Điều này được phóng viên Ben Gilbert từ trang Business Insider phát hiện ra lúc xem 1 số clip trên YouTube.

  Cũng như phổ biến người hâm mộ ẩm thực khác, các đoạn video mới do tạp chí ẩm thực huyền thoại Bon Appétit đăng tải là nguồn tài nguyên vô giá đối có toàn cầu hàng ngày của anh.

  Chính bởi thế, anh chớp nhoáng nhận thức, tính chân thực trong đoạn video mới nhất của BA có sự sụt giảm đáng nói phân tích tiêu chuẩn Đôi khi. Đối mang các video về ẩm thực - chất lượng là khía cạnh riêng biệt rất cần thiết. Cụ thể hơn là trong ví như này, đoạn video về biện pháp khiến cho món gà cho ngày Lễ Tạ ơn với chất lượng hình ảnh thô ráp.

  Nhưng ví như nhìn sâu hơn vào phần thông tin về đoạn video, bạn sẽ thấy câu trả lời: đoạn video được ghi hình bằng sản phẩm điện thoại Google Pixel 3 thay vì 1 camera truyền thống. Google cho biết, video này là một phần trong chương trình tài trợ của Google đối sở hữu siêu thị mẹ của Bon Appétit, Conde Nast. Đại diện của Conde Nast cho biết, thường thì các clip của họ “sử dụng các chiếc camera để quay ở chất lượng 4K.”

  Đáng nhẽ đoạn video này sẽ phát triển thành màn trình diễn cho chất lượng của Pixel 3. Thay vào đấy, nó lại là minh chứng cho thấy các camera Smartphone đang bị những vật dụng quay phim truyền thống bỏ xa như thế nào trong tính năng này.

  giả dụ bạn xem các đoạn video trước đấy của Bon Appétit, các bạn sẽ cảm thấy sự khác nhau về chất lượng như thế nào.

  Vẫn là anh chàng đầu bếp ấy (Biên tập viên ẩm thực Andy Baraghani của Bon Appétit), vẫn trong kênh YouTube ấy, nhưng khác lạ siêu chi tiết sắc nét về chất lượng.

  đấy là bởi vì các đoạn video này được quay bằng vật dụng ghi hình Đôi khi của Bon Appétit - có các thân máy camera chuyên dụng và ống kính dĩ nhiên thay được - thay vì tiêu dùng mobile để ghi hình. So với chúng, đoạn video quay bằng Pixel 3 giống như một đoạn phim gia đình tự quay vậy.

  tốc độ khung hình giật cục, việc lấy nét gần như đầy đủ khung cảnh khiến nó không còn Điểm nhấn trọng tâm, và sở hữu quá phần đông nhiễu trong hình ảnh của đoạn video. Nó trông vô cùng nghiệp dư đúng như việc quay phim trên Mobile, trong lúc đoạn video bên dưới mang tốc độ khung hình ổn định có các chi tiết hiển nhiên. Dù cộng được ghi hình bởi những nhà thêm vào video giỏi, nhưng đoạn video quay bằng Pixel 3 nhìn kém chuyên nghiệp hơn hẳn.  [​IMG]
  những lời bình luận về đoạn video càng khẳng định nhận xét của phóng viên Ben Gilbert về chất lượng quay phim của Pixel 3.

  Đây chẳng hề là 1 quảng bá hay cho Google Pixel 3.” Lời bình luận mới nhất cho biết. &Ldquo;Đừng dùng Pixel cho các đoạn video tiếp theo nữa, chất lượng tồi hơn so với những nội dung cũ. Dù sao đi nữa, món gà tây tuyệt vời.”

  một người khác cho biết. &Ldquo;làm ơn đừng tiêu dùng Pixel 3 để quay video. Chất lượng hình ảnh không tương xứng với những đoạn video khác của bạn.” Thay màn hình cảm ứng Bphone 3 .Và còn được quan tâm lời bình luận tương đương Vậy nên.

  Điều này không có nghĩa là Pixel 3 ko thể thành lập những đoạn video hấp dẫn - nó kiên cố dĩ nhiên, và điều này rất đúng với các đoạn video tự quay trong gia đình. Nhưng đối mang việc cung ứng video ở đẳng cấp chuyên nghiệp như các đoạn video của BA, hiển nhiên Pixel 3 - với camera điện thoại rẻ nhất bây giờ - ko thể thích hợp.

  Thay vì quảng bá cho khả năng của Pixel 3, đoạn video trình diễn trên chỉ cho thấy camera sản phẩm điện thoại còn biện pháp xa như thế nào với việc quay phim chuyên nghiệp - Ngay cả lúc đấy là camera sản phẩm điện thoại phải chăng nhất.
  : huawei

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này