1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tiện nghi hấp dẫn khi tới với chung cư xã hội THT New City

Thảo luận trong 'Mua, Bán BĐS' bắt đầu bởi PhucHaLand, 11/9/20.

 1. MB+ - Một tủ sách được đặt bên cạnh chiếu để bổ sung không gian lưu trữ
  Chiếc đèn yêu thích tại nhà 1688 thực sự là một báu vật! Hai trăm tệ mua được hàng ngàn chất lượng, tôi và bố đã rất sốc khi nhận hàng. Máy chiếu không phải là một trong những thiết bị điện có giá trị nhất khi mua ở nhà! Tôi đã nửa năm không đến rạp chiếu phim, vì vậy tôi dựa vào đó để giải tỏa nỗi buồn chán!
  Bức tường TV không thiết kế nhiều mà chỉ đơn giản là sơn cao su.
  Rèm được giấu trên trần, có thể đóng lại bằng điều khiển từ xa, phía sau cũng treo được TV 70 inch, có thể xem TV vào ban ngày và sử dụng chiếu vào ban đêm ~
  Lưu ý
  1⃣️Nếu bạn muốn che rèm thì khi cuộn rèm lại không thể nhìn thấy rèm với NOXH THT New City. Một khe cắm được gắn trên trần nhà, và hỏi về kích thước dành riêng cho việc lắp đặt và hướng ổ cắm của rèm mà bạn muốn chọn. Trần nhà cần được gia cố.
  2⃣️Kích thước của rèm cũng nên chú ý, lúc đầu mình mua rèm 100 inch của XGIMI, sau khi lắp thì thấy ngắn quá, không che được cả tivi phía sau, rất khó xử. Nó chỉ có thể được gỡ bỏ và thay thế, rất rắc rối.
  3⃣️ Việc lắp đặt rèm do bố tôi và tôi cùng nhau thực hiện, cần hai thang và một máy khoan điện. Không có quá nhiều rắc rối, chỉ cần vặn các vít, nhưng rèm rất nặng và hơi mất công để giữ nó mọi lúc. (Có thể tìm sư phụ nếu sợ rắc rối ~)
  4⃣️Để xem chiếu ban ngày, cố gắng chọn chung cư THT New City
  chiếu 5⃣️ có chiết suất cao, nhà mình lắp bên hông, để trực tiếp vào tủ, cắm điện vào dùng, hiệu quả nâng hạ tốt hơn (nhà mình cũng vậy Đặt ổ cắm ở vị trí chiếu phía trước)
  Những chú mèo con tôi nhặt được khi đi dạo trong công viên năm ngoái đã lớn rất nhiều, và một chiếc quạt trụi lá trong phòng khách cũng ổn

  Một Oolong sẽ được chèn ở đây. Ghế sô pha là do nhà sản xuất tùy chỉnh, kết quả là do vấn đề liên lạc trong giai đoạn đầu, thần thiếp đã trực tiếp quay ngược chiều, lúc đó vẫn rất khó chịu, nhưng trở về xưởng thì phiền phức quá nên đã điều chỉnh lại phương án thiết kế và bài trí, bây giờ nghĩ lại là vừa ý ~

  Hối tiếc 5. Đèn trang trí trên tường nền sofa được trang bị thêm, và có thể được che đi nếu có kế hoạch sớm. Và các ổ cắm ở hai bên ghế sofa trong phòng khách là không đủ. Các ổ cắm phải càng rõ ràng càng tốt trong giai đoạn đầu mà bạn sẽ cần chúng, thay vì ít hơn!

  phòng ăn

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này