1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tiết kiệm nửa thời gian điều trị với niềng răng gián tiếp

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi annhien145, 3/10/18.

 1. MB+ - Chỉnh răng gián tiếp là bước tiến mới trong kỹ thuật niềng chỉnh răng, đã từng hiện diện tại bệnh viện Bally, giúp tăng lên giai đoạn Chính xác trong chu trình gắn mắc cài.

  Những điều cần có về niềng răng gián tiếp
  Sự ra đời của liệu pháp chỉnh nha niềng răng gián tiếp (niềng răng mắc cài gián tiếp) giúp đẩy nhanh sự chỉnh nha. Nếu niềng răng mắc cài cổ điển là kỹ thuật gắn bị cài và dây cung trực tiếp đến lên bề mặt răng, thì chỉnh răng gián tiếp được chuyên gia trực tiếp tiến hành trên mẫu răng của khách hàng. Do đó, giai đoạn chuẩn xác cao, giảm sút quá trình sai khi nắn chỉnh mắc cài cùng với lực siết dây cung.

  Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dấu hàm răng của khách hàng cùng với thiết kế, định vị chính xác khu vực của bị cài trên mỗi răng ở mẫu dấu. Sau cùng, chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào đường miệng bệnh nhân. Kĩ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp khá phức tạp, đòi hỏi giai đoạn Chính xác cao. Không những thế, quy trình làm tương đối tỉ mỉ cũng như tốn thời gian của chuyên gia.

  Tuy vậy, liệu pháp niềng răng gián tiếp lại hạn chế được những trở lực hoàn toàn có thể diễn ra trong suốt sự gắn bị cài. Phương pháp này tu bổ mọi yếu điểm của răng.

  [​IMG]

  Chỉnh nha niềng răng gián tiếp phát triển đối với hoài vọng mang tới lợi ích lâu bền chẩn đoán các bạn, hỗ trợ những trường hợp kém may mắn về khuôn hàm. Sử dụng chỉnh răng gián tiếp, bạn sẽ nhận thấy thoải mái và có thể hạn chế được khả năng sút bị cài, suy giảm tình trạng đau đớn cũng như ê buốt khi tạo lực siết dây cung.

  Đặc biệt, kĩ thuật này giúp bác sĩ gắn bị cài nhanh cũng như chính xác hơn. Người bệnh không phải há khoang miệng lâu, giảm sự sai lệch lạc răng theo chiều trên - dưới, trước - sau và gần - xa. Vì Chính xác cao cần bác sĩ không phải chỉnh sửa lại, giúp cho rút ngắn khoảng thời gian niềng chẩn đoán người bệnh.

  Sự dị biệt từ thiết kế làm nên điểm chuyên biệt cho biết kỹ thuật chỉnh răng gián tiếp. Giải pháp này có điểm ưu việt như: rút ngắn nửa thời điểm điều trị; mức độ chuẩn xác cao hơn; tránh tình huống sút hoặc lỏng lẻo mắc cài suốt khoảng thời gian trị liệu; sự làm nhanh (15 phút); dành dụm thời điểm của bệnh nhân và bác sĩ; giảm sút tình trạng đau đớn; không ảnh hưởng mô nướu răng, cấu trúc răng; không để lại không an toàn sau niềng.

  Kĩ thuật niềng răng chỉnh nha gián tiếp đã có mặt tại nha khoa Bally nhằm đáp ứng đề nghị của cả hai phái phái mạnh cùng với phụ nữ.

  Niềng chỉnh răng chi phí bao nhiêu ở trung tâm nha khoa Bally
  Hiện nay, trên thị trường thì mức giá chỉnh răng thẩm mỹ có giá bao nhiêu dao động khoảng 25 - 40 triệu VNĐ đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài cũng như 40 - 120 triệu VNĐ dùng phỏng đoán niềng răng không xài mắc cài.

  Bạn hãy tham khảo bảng giá chỉnh răng ở nha khoa Bally:

  BẢNG CHI PHÍNIỀNG RĂNG

  Dịch vụ

  Đơn vị

  Mức giá tiền

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn

  Trọn gói

  30.000.000 - 40.000.000

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại có khóa

  Trọn gói

  35.000.000 - 45.000.000

  Niềng răng sứ chuẩn

  Trọn gói

  45.000.000 - 55.000.000

  Niềng răng sứ thẩm mỹ có khóa

  Trọn gói

  50.000.000 - 60.000.000

  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito

  Trọn gói

  100.000.000

  Niềng răng mắc cài mặt trong Incognito (Phức tạp)

  Trọn gói

  120.000.000

  Niềng chỉnh răng trong suốt / Không bị cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

  Trọn gói

  79.100.000

  Chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

  Trọn gói

  124.300.000

  Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

  Trọn gói

  146.900.000

  Chỉnh răng - chỉ 1 hàm mắc cài kim loại

  Trọn gói

  15.000.000

  Chỉnh nha - 1 hàm mắc cài sứ

  Trọn gói

  18.000.000

  Chỉnh nha - Tiền phục hình

  Trọn gói

  10.000.000

  Trung tâm nha khoa Bally được mới đầu tư đúng chuẩn Châu Âu về công nghệ cũng như dịch vụ. Vớiniềng chỉnh răng, bệnh viện Bally có phong phú rất nhiều phương pháp Khác nhau từ các dụng cụ niềng răng chỉnh nha phỏng đoán trẻ nhỏ, niềng răng bằng mắc cài tới chỉnh răng trong suốt không mắc cài. Mỗi loại sẽ hợp với tình trạng răng cũng như Đòi hỏi của từng bạn nam về độ thẩm mỹ tốt hoặc khoảng thời gian niềng nhanh nhất.

  [​IMG]

  Mức chi phí đưa ra ở Bally không quá cao nhưng không rẻ như không ít cơ sở khác bởi vì Bally luôn đầu tiên tư các máy móc cùng với công nghệ mới nhất, cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề cao trong trung tâm nha khoa sẽ giúp bạn đạt tới chỉ một hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe cũng như bảo đảm an toàn khi làm. Bởi vậy bạn đừng cần phải quan tâm tới giá không quá cao mà chọn lọc những nha khoa kém tin cậy, không chỉ không sở hữu hiệu quả tốt mà có thể xảy ra không ít nguyên nhân gây hại đe dọa trong cũng như sau khi tiến hành.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này