Toàn quốc Tim cook muốn sản xuất Mac tại mỹ, lợi hay hại cho người dùng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi muabangame, 31/7/19.

 1. MB+ - Apple muốn cam kết lắp ráp Mac Pro tại Mỹ. Đó là theo Giám đốc điều hành Tim Cook , người cho biết loại trừ thuế quan mà ông đang tìm kiếm từ chính phủ Hoa Kỳ phải thực hiện với mục đích tạo ra máy Mac cao cấp của công ty ở Mỹ.

  Xem thêm: khắc phục lỗi facebook bị khóa

  "Chúng tôi đã sản xuất Mac Pro ở Mỹ và chúng tôi muốn tiếp tục làm điều đó", Cook nói trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích vào thứ ba. "Và vì vậy, chúng tôi đang làm việc và đầu tư hiện tại vào khả năng để làm điều đó bởi vì chúng tôi muốn tiếp tục ở đây."

  Apple đã tạo ra rất nhiều sự chú ý khi họ cam kết tạo ra thế hệ Mac Pro cuối cùng ở Mỹ, nhưng trước đó họ đã không nói nơi nào sẽ lắp ráp phiên bản mới, được trưng bày tại WWDC vào tháng 6. Thay vào đó, ít nhất một báo cáo đã chốt sản xuất ở Trung Quốc .

  Ý kiến của Cook cho vay một số bối cảnh theo yêu cầu của Apple với chính phủ Hoa Kỳ đối với một số bộ phận mà công ty nhập khẩu sẽ bị loại trừ khỏi mức thuế tăng . Nhưng Tổng thống Donald Trump cho biết Apple sẽ không nhận được bất kỳ cứu trợ . "Làm cho họ ở Hoa Kỳ," tổng thống tweet.

  Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ 5G tại 13 thành phố. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy : Tốc độ nhanh hơn so với phạm vi bảo hiểm nhiều hơn. Đó là vấn đề quan trọng nhất đối với mạng 5G hiện nay.

  Chúng tôi đã nhấn chìm AirPods, Powerbeats Pro và Galaxy Buds : Chúng tôi đã phun chúng, nhúng chúng và thậm chí đặt chúng qua máy giặt để tìm ra một trong ba tai nghe không dây này có thể xử lý nhiều nước nhất.
  : apple

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này