1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tìm hiểu cấu tạo đèn đường led

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 27/2/24.

 1. MB+ - thông số kỹ thuật về mẫu đèn led 120w Philips

  Về căn bản, những thông số kỹ thuật của đèn đường led 120W Philips không khác mấy so có dòng đèn 100W. mặc dù vậy, công năng của đèn đường led đc tăng cao lên nhằm cung ứng với những môi trường thiên nhiên lắp đặt tương xứng hơn. Đèn đường 120W Philips sở hữu quang thông là 150Lm/1w; cần đèn có độ rộng 60mm có công dụng tăng cường độ rộng chiếu sáng. dù rằng đèn nặng tới 5 cân nhưng việc thi công lắp đặt rất đơn giản, nhanh gọn lẹ.

  [​IMG]


  Cùng nằm trong dòng đèn led ngoài trời của Philips, mẫu đèn này cũng có thể có số liệu thiết kế kỹ thuật giống có tiêu chuẩn chung. đó là có bộ mạch 5 cấp có khả năng chống sét tốt nhất, góc chiếu 120 độ trải động và độ hoàn màu cũng như nhiệt số sáng ở số lượng tối ưu lần lượt là 85 và từ 3000 đến 6500k. Đèn hiện được bán đi với giá là 2 triệu 40 ngàn VNĐ.

  Thay vì sử dụng những loại đèn cao áp đắt đỏ và hiệu suất kém; đèn đường led 120w Philips đáp ứng hoàn hảo cả về độ sáng và tuổi thọ lâu bền hơn. với chất liệu nhôm kim loại tổng hợp và kính chắn cao cấp cùng với thiết kế kỹ thuật thông minh; sản phẩm này có thể đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất về môi trường lắp đặt và nhu yếu chiếu sáng.

  Nếu nói tới những dòng đèn của Philips thì hẳn luôn luôn phải có mẫu đèn đường led 150W này. bình chọn chung, mặc dù có công năng khác nhau nhưng so có hai mẫu đèn còn lại, đèn đường led 150W có các điểm chung cả về thông số kỹ thuật lẫn ưu thế sử dụng.Nếu nói về những dòng đèn của Philips thì hẳn luôn luôn phải có mẫu đèn đường led 150W này. bình chọn chung, dù cho có công suất không giống nhau nhưng so có hai mẫu đèn còn sót lại, đèn đường led 150W sở hữu những điểm chung cả về cấu hình lẫn điểm mạnh sử dụng.

  [​IMG]


  mặc dù thế việc các mẫu đèn đc chia ra làm những loại công năng khác nhau nhằm mục đích cung ứng sự hợp với từng nơi thi công lắp đặt không giống nhau. đảm bảo chuẩn mức về công suất sẽ giúp đèn vận động tác dụng cao nhất, ánh sáng mạnh và thời gian chuyển động hoàn toàn có thể bảo trì trong time dài.

  Và đặc biệt, so có các mẫu đèn cao áp đắt đỏ khác; đèn led đường phố Philips không chỉ là rẻ, gần gũi, an toàn mà còn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cực kỳ tốt nữa đấy. ở trên thị trường hiện nay; đèn led 150W philips đang được bán với giá là 2 triệu 510 ngàn VNĐ.

  thông số kỹ thuật đèn đường led 50W phong cách răng

  Đèn đường led 70W phong cách mặt trăng, 70-10 đc sử dụng thoáng rộng cho các Khu Vực cộng cộng ( khu khu dã ngoại công viên, đường đi khu công nghiệp). sở hữu mực độ người đông hơn, nhu cầu mức độ sáng cao.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này