1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tìm hiểu chọn hoa văn trang trí phù điêu

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chutien, 19/9/20.

 1. MB+ - Tranh dap phu dieu, Phù điêu là cái tên không quá xa lạ với người Việt, mà chúng còn có cả một lịch sử phát triển lâu đời nghệ thuật điêu khắc phù điêu. Sử dụng phù điêu mái chùa không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa riêng hướng về tâm linh.
  Phù điêu hoa văn trang trí đình chùa
  [​IMG]
  Sân vườn á đông là đơn vị chuyên cung cấp, thi công các công trình kiến trúc truyền thống với những mẫu hoa văn phù điêu mái chùa, đình, nhà thờ trang trí chất lượng, đường nét hoa văn tinh tế mang phong cách hướng về tâm linh. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại như hoa văn phù hổ, đầu rồng, đầu cột,… Tranh dap phu dieu

  Các mẫu hoa văn phù điêu mái chùa được làm bằng xi măng đúc sẵn khuôn bê tông tinh tế, độ chính xác đến từng chi tiết nhỉ, sử dụng để đắp trát trang trí kiến trúc ngoại thất đình chùa.
  Phù điêu kìm nóc rồng trên mái

  Kìm nóc là sản phẩm trang trí dành cho mái chùa, đình, văn miếu. Kìm nóc đặt trên đỉnh mái được trang trí hai con chầu giữa mãi là mặt nguyệt âm dương. Tranh dap phu dieu
  Mặt nguyệt âm dương phù điêu mái chùa

  Tất cả sự vật, hiện tượng đều chứa 2 mặt âm và dương, vận động biến đổi không ngừng tiến về thế cân bằng.
  Phù điêu mái chùa hoa văn hổ phù Tranh dap phu dieu
  Đơn vị thi công đắp phù điêu mái chùa, đình uy tín
  [​IMG]
  Hãy đến với Sân vườn á đông để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các sản phẩm phù điêu mái chùa, đình làng, ….với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo, đắp vẽ phù điêu mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

  Bên cạnh những mẫu phù điêu mái chùa, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phù điêu, thi công đắp phù điêu nhà thờ họ, đắp tượng, tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d,…đa dạng chất liệu như: phù điêu nhựa composite, phù điêu thạch cao, phù điêu đất sét, phù điêu gỗ, phù điêu đồng, phù điêu thủy tinh,… Tranh dap phu dieu

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này