1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tìm hiểu về tủ rack

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 1/10/19.

 1. MB+ - Tủ rack là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức và các trung tâm dữ liệu. Sản phẩm có sự đa dạng cả về mẫu mã và giá thành, do đó đã đem đến không ít khó khăn khi lựa chọn cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo một vài báo giá tủ rack đang phổ biến trên thị trường hiện nay qua bài viết sau, để có thêm gợi ý lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

  Tìm hiểu về tủ rack
  Tủ rack là loại tủ có vai trò quan trọng tại các khu trung tâm dữ liệu hay phòng mạng hoặc các phòng truyền thông. Sản phẩm có công dụng để bảo quản các thiết bị mạng nhằm mang tới một cách sắp xếp tiện lợi, giúp việc sử dụng, vệ sinh và sửa chữa trở nên đơn giản hơn.
  [​IMG]
  Tủ rack còn được sử dụng để bảo quản tốt hơn các thiết bị mạng giảm thiểu tối đa tình trạng bị va chạm mạnh, bụi bẩn, bị nóng máy.

  Tủ rack thường là thiết bị được khách hàng yêu cầu phải đảm bảo được chất lượng và thiết kế sao cho đúng theo mục đích sử dụng và lắp đặt mà khách hàng đang cần. Thiết bị này có vai trò rất lớn đối với hệ thống thông tin mạng của một cơ quan, tổ chức do đó cần phải nghiên cứu và thiết kế sao cho sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

  Liên hệ
  Công ty HaDra
  Trụ sở: Số nhà 28, phố Huyện, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
  Nhà máy sản xuất:Nhà máy I: khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, thành phố Hà Nội
  Nhà máy II: phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  Hotline: 0983 898 192 – 0975 63 62 63
  Email: phuclong.268@gmail.com hoặc kdphuclong68@gmail.com
  : ffffffffffff

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này