1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin bong88:HLV Phan Thanh Hùng tiết lộ mối lương duyên với tân binh tuyển Việt Nam

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi cocono, 3/12/20.

 1. MB+ - Tân binh tuyển Việt Nam gia nhập đội bóng đất Mỏ sau khi đã nghỉ thi đấu 3 năm và từng dính chấn thương nặng...

  Chia sẻ với Thanh Niên, HLV Phan Thanh Hùng hé lộ thông tin thú vị về lương duyên với chàng tân binh tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Việt.

  Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com

  Sau một mùa giải được ra sân thường xuyên và thi đấu ổn định, hậu vệ gốc Quảng Nam được HLV Park Hang-seo gọi tập trung ĐTQG - khi đã bước sang tuổi 31.


  Đáng chú ý, trước khi gia nhập đội bóng đất Mỏ, Văn Việt từng có 3 năm nghỉ thi đấu vì chấn thương, và thậm chí phải đi làm đào tạo trẻ để kiếm sống.

  Sau khi bình phục vết thương cũ, hậu vệ người Quế Sơn xin thử việc trở lại ở đội một Quảng Nam, nhưng đã bị từ chối. Tiếp tục "lỡ hẹn" với Sài Gòn (vì sự ra đi đường đột của HLV Nguyễn Đức Thắng), Văn Việt được người quen giới thiệu cho tướng Hùng của Than Quảng Ninh, và lương duyên mở ra từ đây.

  HLV Phan Thanh Hùng nhớ lại câu chuyện cuối năm 2017:

  "Mùa 2017 khi Than Quảng Ninh đến Đà Nẵng tập huấn, Văn Việt đến xin thử việc. Trước đó, tôi có nghe cầu thủ Quảng Nam giới thiệu có cựu thủ quân đá tốt lắm mà CLB không dùng nên xin cho em cơ hội thử sức."

  "Điểm gây ngạc nhiên là nghỉ 3 năm trời nhưng Văn Việt lấy lại mọi thứ rất nhanh. Từ chỗ chấn thương giải nghệ, nay đá lại đỉnh cao và lên tuyển Việt Nam ở tuổi 31 giống như câu chuyện cổ tích."

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này