1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin bong88:Phần Lan 0-2 Pháp: Song sát Benzema-Mbappe lên tiếng

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi mylan1908, 1/12/21.

 1. MB+ - FT Phần Lan 0-2 Pháp. ĐT Pháp đã kết thúc chiến dịch Vòng loại World Cup với ngôi đầu bảng D sau 5 chiến thắng và 3 trận hòa. Trong khi đó, Phần Lan chính thức dừng bước vì ở trận đấu cùng giờ, Ukraine đã thắng Bosnia & Herzegovina 2-0.

  Xem thêm: cuoc bong88

  89': PHẦN LAN TẤN CÔNG YẾU ỚT!! Đội chủ nhà đang gần hơn vẫn thất bại. Họ chỉ biết sút xa để thử vận may khi mà đội hình của Pháp vẫn đang giữ cự ly hợp lý.

  80': KHÔNG VÀO!! Mbappe tiếp tục tung ra cú sút nguy hiểm nhưng lần này, Hradecky đã cứu thua cho Phần Lan.

  76': VÀOOOOOOOOOOOOOOOOOO!! Nhận bóng từ giữa sân, Kylian Mbappe đã bứt tốc trước khi tung ra cú cứa lòng vào góc xa. 2-0 cho Pháp.

  66': VÀOOOOOOOOOOOOOOOOO!! Karim Benzema và Kylian Mbappe vừa phối hợp khá hay. Sau pha giật gót của Mbappe, Benzema đã tung ra cú sút. Bóng đập chân một cầu thủ Phần Lan và đi vào lưới. 1-0 cho Pháp.

  58': KHÔNG ĐƯỢC!! Pháp vừa tấn công sắc nét. Benzema sau khi vào sân cũng đã tung sút đầu tiên. Tuy nhiên, nó không đủ khó để đánh bại được Hradecky.

  46': Hiệp 2 bắt đầu.

  HT Phần Lan 0-0 Pháp. Hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

  44': NGUY HIỂM!! Robin Lod vừa thực hiện pha đá phạt góc nguy hiểm. Bóng đi cắt ngang khung thành của Pháp.

  33': THẾ TRẬN CÂN BẰNG!! Phần Lan đã dần lấy lại thế trận và vừa rồi, Pukki tiếp tục sút xa. Lần này, bóng đi cao hơn xà ngang.

  30': NGUY HIỂM!! Phần Lan lập tức đáp trả với cú sút của Pukki. Lloris đã cứu thua kịp thời cho Pháp.

  29': KHÔNG VÀO!! Mbappe vừa tung ra cú sút xa khá bất ngờ. Bóng đi căng nhưng lại không hướng vào khung thành.

  25': NGUY HIỂM!! ĐT Pháp vừa bắt đầu tăng tốc và Griezmann là người dứt điểm cuối cùng, nhưng bóng đi không trúng đích.

  21': PHA DỨT ĐIỂM ĐẦU TIÊN CỦA PHẦN LAN!! Kamara vừa tung ra cú sút từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi không chính xác.

  20': THẾ TRẬN TẺ NHẠT!! Pháp đang cầm bóng vượt trội với 67% nhưng đến lúc này, chỉ có một hai dứt điểm được thực hiện đến từ cầu thủ hai bên.

  5': CÚ SÚT ĐẦU TIÊN!! Lucas Digne vừa thực hiện hai đường căng ngang liên tiếp và Moussa Diaby cũng đã nỗ lực dứt điểm. Tuy nhiên, bóng đi không đủ lực.

  1': Trận đấu bắt đầu.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này