1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tin Mới Nhận: MU chốt Dybala khó tin, hãy để Pogba đến Real Madrid

Thảo luận trong 'Nhóm hội, câu lạc bộ' bắt đầu bởi five88, 13/2/20.

 1. MB+ - MU chốt Dybala với lương khủng khó tin, hãy để Paul Pogba đến Real Madrid như mong muốn là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 2/8.
  MU chào đón Dybala, chấp nhận trả 10 triệu euro/năm

  Theo tiết lộ của nhà báo Romeo Agresti, Manchester United chào đón Paulo Dybala, đồng ý trả lương theo yêu cầu của tiền đạo Argentina: 10 triệu euro/năm sau thuế.

  Paulo Dybala được đồn đại đến MU trong hợp đồng hoán đổi với Romelu Lukaku. Người đại diện của anh đã có mặt ở London để đàm phán các điều khoản cá nhân.

  Bản thân Dybala cũng trở lại sau kỳ nghỉ, có mặt ở Turin vào thứ Năm và theo kế hoạch gặp nói chuyện với HLV trưởng Sarri cũng như lãnh đạo Juventus để làm rõ tương lai.

  Xem chi tiết: Nhận định và soi kèo bóng đá

  Dybala muốn ở lại Juventus, nên đặt điều kiện gia nhập MU thì phải được tăng 30% lương so với mức 7,5 triệu euro/năm đang nhận.

  Trong bối cảnh MU không có vé dự C1, xuống chơi ở Europa League, các sao MU phải giảm 25% lương. Nhưng theo loan báo, Quỷ đỏ vẫn chấp nhận đòi hỏi của Dybala để hợp đồng diễn ra khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 chỉ còn vài ngày.

  Sky Sports cũng tiết lộ lý do Juventus đổi Dybala lấy Lukaku vì cho rằng tiền đạo Bỉ sẽ là quân bài tốt hơn cho chân sút số 1, Ronaldo.
  : dsadsadsadsa

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này