1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tình hình mua bán nhà mặt phố quận 9 đang ra sao ?

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi daivietseo, 9/10/19.

 1. MB+ - Trước tình hình số lượng người bán nhiều hơn người mua, các giao dịch mua bán nhà mặt phố quận 9 đang có dấu hiệu đi xuống.

  Tình hình thực tế của thị trường mua bán nhà mặt phố quận 9

  Thời điểm cuối năm 2017, sang nửa đầu năm 2018, tình hình mua bán nhà mặt phố tại quận 9 tạo nên một cơn ‘’sốt’’ vô cùng lớn trên thị trường. Tại thời điểm này, số vụ mua bán và chuyển nhượng tăng đột biến, được dự đoán sẽ diễn ra trong một thời gian dài, dẫn đến sự đầu tư ồ ạt vào đây, tạo nên cơn sốt có tác động không nhỏ đến thị trường. Tuy nhiên, không duy trì lâu dài được như dự đoán, cơn sốt bắt đầu hạ nhiệt chỉ sau một vài tháng dẫn đến sự ‘’vỡ trận’’ trên thị trường.

  Vài ngày trở lại đây, quận 9 trở nên im ắng lạ thường, không còn tấp nập người mua bán nhà mặt phố như thời điểm trước. Đối với tình trạng ‘’ôm hàng’’ của các nhà đầu tư, đây là giai đoạn bắt buộc phải ‘’xả’’ Tuy nhiên, đối với thực tế cung thừa cầu ít, biện pháp trên cũng không cải thiện được tình hình. Dù sẵn sàng chịu lỗ tới vài chục triệu/m2 với mong muốn thu hồi được một phần vốn, nhưng vẫn rất hiếm người sẵn sàng dám mua.

  [​IMG]

  Tình hình thực tế của thị trường mua bán nhà mặt phố quận 9?

  Nuôi hi vọng hồi sinh cho thị trường mua bán nhà mặt phố quận 9

  Rất nhiều nhà đầu tư đang nuôi hi vọng trong một tương lai gần, thị trường mua bán nhà mặt phố tại quận 9 sẽ khởi sắc trở lại. Thay vì tìm cách bán ra và chấp nhận chịu lỗ, nhiều nhà đầu tư chọn cách cho thuê kinh doanh, chờ thời cơ kiếm lời.

  [​IMG]


  Cảnh báo rủi ro từ đầu tư mua bán nhà mặt phố quận 9

  1.Giá bán nhà mặt phố quận 9 cao bất ngờ

  Chỉ trong một vài tháng, nhưng giá nhà mặt phố quận 9 được đẩy cao không ngừng, đây không phải là tín hiệu tốt đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt trong tình hình bất động sản đã bắt đầu chững lại

  2. Cơn sốt ảo của thị trường mua bán nhà mặt phố quận 9

  Việc quá nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường dẫn đến ‘’cơn sốt ảo’’, gây biến động không nhỏ về số lượng và giá cả.

  3. Ai là người thao túng việc mua bán

  Việc giá bị đẩy lên cao là có thật, tuy nhiên đây là giá giao dịch chứ chưa phải mức giá mua bán cuối cùng. Tuy nhiên, ‘’một truyền mười’’, điều này dẫn đến tin đồn trong các vụ mua bán tiếp theo, đẩy giá thị trường lên đến mức cực đại. Đến cuối cùng, thị trường lâm vào ‘’vỡ trận’’.

  Trong tình hình bất động sản không được khả quan như hiện nay, các nhà đầu tư nên thận trọng trong mua bán, đặc biệt tại mua bán nhà mặt phố quận 9.

  Nguồn tin tức bất động sản : https://tinbatdongsan.com/thong-tin-thi-truong/mua-ban-nha-mat-pho-quan-9-bong-bong-bat-dong-san-dang-xep-dan-ar17841.htm

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này