1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tổng quát chung về phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe' bắt đầu bởi buiminhphuong, 14/11/17.

 1. MB+ - Kể từ khi thành lập đến nay phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đang được thực hiện việc thăm khám và điều trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân từ địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận.

  Phòng khám đa khoa 709 giải phóng chính là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân được tại địa chỉ 709 giải phóng - Hoàng Mai- Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại được đầu tư đầy đủ các thiết bị y tế của các nước tiên tiến và các thành tựu khoa học đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của bộ y tế.

  Trong chức năng và quyền hạn cho phép sở y tế hà nội phòng khám đa khoa 709 giải phóng hà nội đã triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh tập trung

  Bệnh nam khoa: Các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, niệu đạo, bao quy đầu…

  – Bệnh xã hội: Các bệnh lây qua đường ******** như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

  – Bệnh hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, polyp hậu môn, táo bón, nứt kẽ hậu môn…

  Ngoài khám và điều trị theo các chuyên khoa, Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm đồng bộ, bao gồm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và siêu âm, chẩn đoán hình ảnh…

  Với phương châm “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám không ngừng đẩy mạnh về mọi mặt. Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi về chuyên môn, có nhiều năm công tác, làm việc tại các chuyên khoa của bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ y tá, cán bộ công nhân viên luôn được nâng cao về tay nghề, đạo đức làm việc thông qua các buổi giao lưu do Phòng khám tổ chức.

  Phòng khám còn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh. Với máy mọc hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, Phòng khám tai mũi họng luôn mong muốn mang đến cho người bệnh có cơ hội được tiếp xúc và điều trị với phương pháp hiện đại, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị cho tất cả người bệnh.

  Mọi bệnh nhân khi đến với Phòng khám 709 giải phóng không những được các chuyên gia trực tiếp thăm khám mà còn có thể được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí qua mạng.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  buiminhphuong, 14/11/17
  Last edited by buiminhphuong; at 14/11/17
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này