1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toyota Vios 2022 về Việt Nam- Tận hưởng diện mạo mới đẹp hơn

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi quynhphan, 13/4/21.

 1. MB+ - Toyota Vios 2022 về Việt Nam là một xác nhận đầy mong chờ khi hỏi về “Chừng nào mới mua Vios?”. Tuy rằng Vios 2021 mới ra mắt không bao lâu, nhưng đối với những người chưa chuẩn bị được ngân sách để mua xe thì đành hẹn lại cuối năm. Tâm lý mua xe hơi thường muốn chiếc xe mình lăn bánh phải là thế hệ mới nhất. Chứ không một ai muốn mua một chiếc xe thuộc thế hệ cũ.

  [​IMG]

  Mong Toyota Vios 2022 về Việt Nam để tận hưởng diện mạo đẹp hơn

  Những người đang có kế hoạch cuối năm 2021 mua một chiếc xe Vios để chạy thường “ôm” tâm lý đợi chờ Toyota Vios 2022 về Việt Nam để đón một thế hệ mới nhất. Thông thường 1 dòng xe trung bình khoảng 4- 6 năm sẽ cho ra mắt một thế hệ mới. Người ta thường gọi là chu kỳ thay đổi thế hệ xe. Muốn sử dụng cụm từ “Hoàn toàn mới” thì phải là thay đổi về khía cạnh: Khung gầm, động cơ, ngoại hình và bổ sung thêm nhiều tính năng công nghệ.

  Sở dĩ có chu kỳ vòng đời này là sau vài năm thì dòng xe đã không còn được “bắt kịp” các thế hệ mới của đối thủ và đáp ứng tốt với nhu cầu - thị hiếu của khách hàng.


  Với tốc độ “update” nhanh chóng của các đối thủ, thị phần của dòng Vios luôn “bị đe dọa” nếu không kịp thay đổi để làm hài lòng và đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng thì Vios khó lòng làm “ông hoàng” như bây giờ.


  Nhiều khách hàng thắc mắc phiên bản 2019, 2020 và 2021 có phải là 3 thế hệ hoàn toàn mới hay không? Xin thưa rằng đây chỉ là thế hệ Facelift - tức là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời, chủ yếu thay đổi về ngoại hình. Còn Toyota Vios 2022 về Việt Nam vẫn còn là một ẩn số, chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất.


  Một dòng xe Vios không chỉ có 1 phiên bản, mà có tới 7 phiên bản. Có cách gọi như sau: Toyota (hãng xe) - Vios (dòng xe) - E/G/GR-S (phiên bản) - 2021 (đời xe).

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này