1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP.HCM: 11.000 biển hiệu vi phạm quy định quảng cáo

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi huutien195, 21/5/20.

 1. MB+ - TT - Sáng 24-7, Sở VH-TT&DL TP.HCM chủ trì cuộc họp cùng 24 quận, huyện liên quan đến việc kiểm tra, xử lý và chấn chỉnh biển hiệu cửa hàng. Theo sở này, tổng hợp thông tin từ các quận, huyện cho thấy đã xác định có trên 11.000 biển hiệu vi phạm các quy định của Luật quảng cáo.

  Trong số các loại vi phạm, đáng chú ý là có trên 2.300 biển hiệu che kín mặt tiền nhà, không đúng kích thước, hơn 1.500 biển hiệu dùng chữ nước ngoài không đúng quy định...

  Sở VH-TT&DL TP.HCM đánh giá ở nhiều tuyến đường, khu vực, tình trạng treo gắn biển hiệu một cách hỗn độn, bề bộn, chiếm dụng khoảng không trên vỉa hè, nhiều biển hiệu gây mất an toàn phòng cháy chữa cháy.

  Lãnh đạo Sở VH-TT&DL TP.HCM đề nghị trước tiên phải tập trung xử lý, chấn chỉnh các biển hiệu vi phạm quy định về chữ viết trên biển hiệu, thực hiện từ nay đến tháng 9-2014. Ðồng thời đề nghị từ ngày 1-8 đồng loạt tất cả quận, huyện tiếp tục thực hiện quyết liệt hơn việc kiểm tra, xử lý, chấn chỉnh biển hiệu.

  Theo các quy định hiện hành, đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà; đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

  QUỐC THANH

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này