1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Trải nghiệm chất lượng âm thanh độc quyền với Trio 8800

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 11/9/20.

 1. MB+ - Trải nghiệm chất lượng âm thanh độc quyền với Trio 8800

  Khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng âm thanh tiên tiến nhất khi sử dụng Trio 8800 với khả năng Polycom HD Voice ™ nâng cao, micro 20 feet và công nghệ Polycom NoiseBlock ™ độc quyền.

  Đây là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp tất cả các chức năng của hội nghị truyền hình và âm thanh hội thảo. Đặc biệt, thiết bị này còn cho phép họp audio lên tới 5 điểm cầu và có khả năng mở rộng họp video, tiết kiệm hơn và tối đa hiệu quả.

  [​IMG]

  Trio 8800 cũng dễ dàng kết hợp thêm RealPresence Trio Visual+ và Camera Eagle Mini để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tính năng chia sẻ nội dung HD mạnh mẽ, gọi hội nghị video nhanh chóng, chất lượng. Từ đó cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc họp, thu hút sự tập trung chú ý của mọi người.

  Trio 8800 sở hữu tốc độ kết nối nhanh chóng với màn hình cảm ứng 5 inch sống động. Thiết bị còn có nút bật, tắt tiếng cho mọi người dễ dàng quản lý điều khiển cuộc họp

  Sự linh hoạt và hiệu suất của Trio 8800 đã khiến nó trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của nhiều công ty doanh nghiệp. Liên hệ đến Nam Long Telecom để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Trio 8800, Poly Trio 8800, Polycom Trio 8800, điện thoại hội nghị Poly Trio 8800, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này