1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TRANG TRÍ QUÁN BAR – NHỮNG VẬT DỤNG THIẾT YẾU

Thảo luận trong 'Trang Trí, Quà Tặng, Hoa' bắt đầu bởi duy lê, 13/1/21 lúc 14:55.

 1. MB+ - [​IMG]

  Trang Trí Quán Bar – Những Vật Dụng Thiết Yếu. Năm 2018 hòa chung với không gian vui chơi giải trí đang là lựa chọn hàng đầu của đại đa số bạn trẻ Việt . Nắm bắt được nhu cầu của hiện đại. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh một quán bar nhỏ nhưng với diện tích hạn chế. Vậy làm làm thế nào để thiết kế quán bar mini của bạn thật sự ấn tượng và thu hút được khách hàng? Những gì mà bạn cần chuẩn bị để làm một quán bar và những vật dụng thiết yếu cho quán Bar sẽ được chúng tôi giải đáp

  THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO QUÁN BAR MINI.
  Với việc khéo léo trong thiết kế nội thất quán bar, bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự độc đáo ấn tượng riêng không kém các quán bar có diện tích rộng. Điểm thu hút khách hàng và thôi thúc khách hàng khi bước chân vào không gian quán bar club của bạn là việc thiết kế nội thất quán bar khác biệt so với các không gian khác. Vì vậy, để thiết kế nội thất quán bar mini đẹp với phong cách hiện đại, đòi hỏi người thiết kế phải là người có đầu óc thẩm mỹ, sáng tạo và cập nhập xu hướng thiết kế mới để trang trí không gian quán bar, nhằm mang đến không gian quán bar sang trọng, độc đáo và mang màu sắc cá tính riêng nhất.

  [​IMG]
  THIẾT KẾ ÂM THANH CHO QUÁN BAR.
  Với thiết kế âm thanh cho quán bar mini có lẽ là điều cần thiết nhất. Âm thanh và ánh sáng là vô cùng quan trọng, cũng chính vì vây mà khi thiết kế đến phần âm thanh cho quán bar mini lưu ý tới diện tích cũng như độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế phù hợp để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất.

  [​IMG]
  Đối với các hệ thống âm thanh của quán Bar nó khác hoàn toàn so với hệ thống âm thanh của các quán cafe vì vậy bạn có thể Xem thêm để biết về hệ thống âm thanh của quán Bar như thế nào tại Vfun.vn

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này