1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Trang trí Toyota Rush 2021 cần chú ý kiêng cử với những vật dụng kiêng kỵ

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi quynhphan, 17/2/21.

 1. MB+ - Bạn muốn tân trang chiếc Toyota Rush 2021 để chuẩn phong thủy thì không thể bỏ những điều cấm cần phải lưu ý sau đây. Nhân gian thường có câu: “có phúc thì cũng có họa”, điều này hoàn toàn bình thường vì đó là quy luật cân bằng. Vì thế nếu bạn muốn tăng vận may cho chiếc xe thì cần tránh những điều sau.

  [​IMG]

  Tuyệt đối tránh để xe Toyota Rush 2021 chứa những vật thuộc vào các quy tắc tối kỵ sau
  Vật đầu tiên mà bạn nghĩ đến có thể để trên Toyota Rush 2021 là những đồ trang trí phong thủy, vì chúng mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, việc chọn một món đồ phù hợp với chủ xe nếu không để ý kỹ thì có thể chọn những đồ vật kiêng kỵ. Những lưu ý là chủ xe không nên trang trí những vật quá nặng, nhọn, có nhiều góc sắc, hình hài thú dữ hay đao kiếm... Lý giải là bởi vì chúng thường không mang lại điều may mắn khi để trên xe. Nó khiến người lái xe mang tâm thế bất an không yên. Thay vào đó, bạn có thể chọn những tượng Phật, bùa bình an,... giúp làm tăng phúc khí, tiêu tán hết những tà khí.


  Càng hạn chế tạo hình cho xe Toyota Rush 2021 theo những phong cách quá dữ dằn. Nó khiến chủ xe có tâm lý thêm nóng tính, xua đuổi phúc khí, chứa đầy sát khí, ảnh hưởng đến tính an toàn khi tham gia lái xe. Bên cạnh đó, những tượng nhỏ ngộ nghĩnh, những con vật trong phim hoạt hình kiểu dáng đáng yêu thường được lựa chọn. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy thì chúng lại tượng trưng cho kẻ tiểu nhân, không nên dùng cho việc trang trí.


  Thêm vào nữa, không dán các tranh ảnh, hình vẽ lên kính xe Toyota Rush 2021 hay cửa sổ vì nó làm cản trở tầm nhìn. Các đồ dễ vỡ gần khu vực này và khu vực gần ghế lái xe. Chủ xe cũng không nên chọn tượng hoặc hình các con giáp cùng hoặc khắc với tuổi của mình để trang trí trên xe. Các đồ vật trang trí mang tính phong thủy quá nhiều cũng không tốt do loạn các ý nghĩa của từng vật phẩm.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này