1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Trị biếng ăn ở trẻ cùng nước mắm cá cơm than

Thảo luận trong 'Đồ dùng Bé và Mẹ' bắt đầu bởi songsachfood, 28/1/21.

  1. MB+ - Bí quyết trị biếng ăn ở trẻ nhỏ
    Cha mẹ hãy khuyến khích trẻ cùng ngồi ăn với gia đình. Tạo cho trẻ không gian ăn uống thoải mái, vui vẻ sẽ giúp trẻ thích thú hơn khi dùng bữa. Thay vì ép trẻ ăn những món trẻ không thích một cách trực tiếp, cha mẹ có thể tìm hiểu nhiều cách. Như là chế biến món ăn thêm hấp dẫn. Bằng cách thay đổi hình dạng bắt mắt, đầy màu sắc và gia vị thơm ngon. Liên tục thay đổi thực đơn đa dạng. Điều này không chỉ giúp cho trẻ có hứng thú khi dùng bữa, cũng có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể nêm nếm nước mắm ăn dặm một lượng thích hợp vào bữa ăn tùy theo độ tuổi để có thể kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

    [​IMG]

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này