1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tro choi da ga cua sat hay nhat Viet Nam

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi theonetwo, 10/11/16.

 1. MB+ - Kèo da ga cua sat vẫn luôn luôn chờ bạn trong đấu trường chuyên nghiệp hãy tham gia cùng với chúng tôi bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tham gia với những yếu tố quyết định làm nên lịch sử cá cược, tại M8win bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia nhanh chân nên hãy cùng da gà mang đến niềm vui tới mọi người và mọi nhà.

  [​IMG]

  Từ thời xưa đến nay để có một chiến kê hay thì phải dựa vào rất nhiều điểm khác nhau nổi bật trên thân hình chú gà, như xem vẩy xem mỏ, xem chân... có rất nhiều loại xem nhưng đa số toàn nhờ vào những cách xem từ sách ghi lại và những kinh nghiệm thực tế đã khẳng định những phương pháp như vậy hoàn toàn đúng, thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn lựa và chọi và cách nuôi gà chọi tốt nhất.

  Trước tiên bạn cần phải xem gà chọi, xem gà chọi như nào nghĩa là bạn cần phải xem giống gà chọi mà bạn đang chuẩn bị mua xem từ đời bố mẹ chúng có tốt trong lĩnh vực chiến trường không nếu giống tốt thì den di truyền khả năng có rất cao, rất nhiêu người trong lĩnh vực sư kê đều đi săn những giống những con gà có máu mặt trong đấu trường gà chọi như Xám Thần, Xám messi.. đây là những cái tên cực nổi trong đấu trường gà bạn cần phải biết có rất nhiều người đang săn đón chúng hiện nay vẫn có rất nhiều nhiều truy tìm những dường như rất là khó.

  Tiếp theo là cách chọn gà chọi thú chơi gà chọi từ trước đến nay nó vẫn là một xu thế cực hot không thể thiếu được nó mang đến sự thích thú từ thú vui và sự chuyên nghiệp từ giới đá gà chọi mang đến nhiều trải nghiệm nhất mặc dù hiện vẫn có rất nhiều bạn đã và từng tham gia các giải đấu lớn trong đấu trường Châu Á, ở Châu Á thì việc tham gia đấu trường gà là một cuộc chiến khủng nhất đấu trường tổ chức xuyên quốc gia cuộc đọ gà chọi cực máu lửa với những kèo đá gà có 102 mà bạn chưa từng biết. Để có thể tham gia đấu trường bình thường thì bạn cần phải có chiến kê riêng mình và có thể nói nếu bạn tham gia đấu trường chuyên nghiệp như vậy thì đồng nghĩa gà của bạn phải chinh chiến rất nhiều trận để có kinh nghiệm tham gia mọi đấu trường chuyên nghiệp mang thì mới đến tham gia đấu trường Châu Á này.

  Bạn cần phải huấn luyện cho chiến kê của bạn thật suất sắc với sức chịu bền cực tốt, sức dai là một yếu tố quan trọng làm cho gà của bạn dành chiến thắng trong mọi đấu trường.Nhưng bạn cần phải chọn được giống tốt thì mới có thể huấn luyện thành một chiến thần thực thụ, để chọn thì phải chọn như nào mình xin chia sẻ với bạn đó là khi bạn đến chọn mua gà ở chỗ nào đó bạn cần phải biết chủ nó có tiếng tăm trong việc nuôi và chuyên giống gà chọi tốt hay không nếu phải thì tiếp theo bạn cần hỏi những loại gốc của các chú gà thì cần có thể phương hướng định sẵn, khi đã có nhưng cái bạn cần rồi thì tiếp theo bạn cần xem đàn gà và chọn ra những chú gà có độ sắc sảo bén, và xem chân của chúng để biết những đòn nào sau này dành cho chiến kê, đặc biệt bạn cần phải học cách huấn luyện chúng cực tốt và cho chúng ăn điều độ thể tăng khả năng sức chịu đựng nhưng cú đòn tung ra từ đối thủ, đây là những cách chọn gà chọi tốt nhất cho bạn.
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này