1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Trung tâm thay mặt kính xiaomi mi 8 lite giá hợp lý

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi minhminh150297, 17/2/20.

 1. MB+ - Trung tâm Fastcare tự hào là trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện, ép kính điện thoại, thay màn hình cảm ứng tại TPHCM, sau nhiều năm hoạt động thì chúng tôi đã được mọi khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với mọi những trường sửa chữa lỗi trên điện thoại. Chúng tôi thường chia ra là giá màn hình, mặt kính và giá công khai. Hơn thế, khi đến Fastcare kiểm tra và sửa chữa điện thoại thì quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, kiểm tra - vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trung tâm Fastcare đã không ngừng học hỏi, phát triển và mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng liên hệ với trung tâm để khắc phục các sự cố hư hỏng trên màn hình, mặt kính máy. Bạn sẽ luôn nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm. Và với việc áp dụng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa thay mặt kính xiaomi mi 8 lite thì quy trình sửa chữa sẽ được thực hiện nhanh chóng và quý khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày.

  [​IMG]

  Tất tần tật toàn bộ quy trình sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Mi 8 Lite

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thiết bị hư hỏng -> Trao đổi tình trạng hỏng trên điện thoại với khách hàng -> Sau đó nhân viên trực tiếp kiểm tra máy và xác nhận lỗi (quy trình kiểm tra dưới sự quan sát của quý khách hàng).
  • Bước 2: Đội ngũ tư vấn các lỗi, cùng phương án giải quyết tối ưu, tiết kiệm nhất. Nhân viên tư vấn cho khách hàng loại mặt kính cảm ứng tốt nhất tại trung tâm, có nguồn gốc rõ ràng. Sau đó báo giá cho quý khách hàng tham khảo.
  • Bước 3: Nếu quý khách hàng đồng ý sửa chữa thì kĩ thuật viên Fastcare sẽ nhận máy và sửa chữa dưới sự quan sát trực tiếp từ quý khách hoặc theo dõi qua camera quan sát.
  • Bước 4: Sau khi ép kính xiaomi mi 8 lite thành công thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tất cả tình trạng trên máy của khách.
  • Bước 5: Sau đó gửi máy lại cho quý khách hàng kiểm tra lại lần nữa, nếu không có vấn đề gì phát sinh thì nhân viên sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành và lập hóa đơn cho khách hàng.
  Mọi thông tin, quý khách hàng có thể gọi ngay hotline: 1800 2057 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này