1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tư vấn đèn led âm trần chiếu sáng cho nội thất

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 17/10/20.

 1. MB+ - Ánh sáng của đèn led lắp ở trong phòng ngủ

  Ánh sáng của đèn led sử dụng ở bên ở trong phòng ngủ thì bạn nên chọn theo sở thích và nhu yếu ánh sáng của chủ nhà. Để tiện lợi nhất thì các bạn nên chọn đèn led âm trần Philips 3 màu phối hợp 3 chế độ ánh sáng Trắng – Vàng – Trung tính và chuyển đổi qua công tắc Bật/ Tắt tương xứng đc với rất nhiều yếu tố hoàn cảnh căn không giống nhau. Bởi trong phòng ngủ ở những căn hộ tại Khu đô thị có thể còn thiết kế thêm bàn lao động, bàn học, kệ – giá sách… chính vì thế mà khi bạn sử dụng đèn led âm trần 3 màu sẽ khá dễ dàng. chẳng hạn như khi lao động, học tập chúng ra sẽ sử dụng ánh sáng trắng, khi thư giãn và thoải mái nghỉ ngơi các bạn sẽ sử dụng ánh sáng trung tính hoặc vàng tạo cảm giác ấm áp, thân thiện. Thật tuyệt vời phải không nào!

  [​IMG]

  2. Phòng ngủ sử dụng trần bê tông

  Theo bạn dạng thiết kế ban sơ thì không gian phòng ngủ thuở đầu ở những căn hộ trong chung cư cũng thiết kế theo phong cách một bộ bóng đèn tuýp led kèm máng ánh sáng trắng. nếu khách hàng không thích bóng đèn tuýp led đó thì có thể đổi khác sáng một trong những dòng đèn tuýp khác, Màu sắc ánh sáng khác như: Đèn tuýp led cung cấp nguyệt, đèn tuýp led hộp S8,..

  Ở căn bên dưới của không gian ở trong phòng ngủ thì chúng ta có thể lựa chọn thêm một trong những mẫu đèn khác như đèn led bàn, đèn led gắn tường sử dụng công tắc, ổ cắm ở bên dưới để trang trí. Ánh sáng của mẫu đèn led này chiếu ra kết hợp với đèn led tuýp sẽ khởi tạo một hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt.

  [​IMG]

  Sử dụng đèn led âm đất chiếu lối đi, khóm cây tạo điểm nhấn khá nổi bật
  khu vực ban công – lô gia lắp đặt đèn led Philips 18w để chiếu sáng ở chung cư

  Tư vấn chọn đèn led cho căn thiết kế bên ngoài

  dự án khu đô thị có thiết kế tương đối đầy đủ các vẻ ngoài chung cư cao cấp và nhà biệt thự liền kề. Ở những loại hình này thì có phong cách thiết kế khối hệ thống đèn chiếu sáng cho không gian nội thất đều giống nhau. Nhưng ở những căn biệt thự liền kề thì chúng ta còn có thêm khu vực thiết kế bên ngoài. vì vậy mà để đạt được đánh giá là một ngôi nhà sang trọng thì các bạn không thể nào quên khối hệ thống đèn chiếu sáng ngoại thất ở đây được. không chỉ có thế, có phong cách thiết kế đèn chiếu sáng của tổng thể của ngôi nhà phải đồng hóa có nhau về phong cách. sau đây Đèn Led sẽ nêu ra một số vị trí mà bạn cần để ý khi được thiết kế khối hệ thống đèn led chiếu sáng cho không gian ngoại thất cho nhà mình.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này