1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Tư vấn thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động bị mất

Thảo luận trong 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' bắt đầu bởi wphoabinh, 30/8/20.

 1. MB+ - Người Hàn Quốc hiện nay sang Việt Nam làm việc với số lượng khá lớn. Các doanh nghiệp có sử dụng lao động nước ngoài là người Hàn Quốc sau khi đã làm xong thủ tục xin cấp Giấy phép lao động thì phải làm thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người Hàn Quốc được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực. Sau đây, Tư vấn Hòa Bình sẽ hướng dẫn về xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc làm việc tại công ty.

  Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Hà Nội bao gồm:
  – Hộ chiếu gốc: Còn hạn ít nhất 13 tháng – Có visa do công ty bảo lãnh.

  – Mẫu NA6 Đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có chữ ký và con dấu hợp pháp của doanh nghiệp, tổ chức mời, bảo lãnh.

  – Mẫu NA8 Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc

  – Hai ảnh 2×3.

  – Xác nhận tạm trú của cơ quan công an. khu vực nơi người Hàn Quốc đang tạm trú.

  – Bản gốc hoặc bản sao công chứng Giấy phép Lao Động.

  Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Hà Nội
  Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An tại một trong các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

  Thời gian xử lý hồ sơ xin thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.
  Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền khác xem xét cấp thẻ cho người Hàn Quốc.


  * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc liên quan đến Thủ tục xin thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

  0904677628

  Nguồn: www.workpermit.vn
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này