1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Tuyển cộng tác viên buôn bán USB cài Windows tự động không cần vốn

Thảo luận trong 'Dịch vụ máy tính' bắt đầu bởi tekdt, 26/10/21.

 1. MB+ - Như hầu hết người đã biết, hiện nay nhu cầu tiêu dùng máy tính ngày càng nhiều, thì tất nhiên những vấn đề tương tác đến máy tính trường hợp không giải quyết được bằng việc đánh giá phần mềm thì việc cài lại win là điều chắc chắn.

  Do đó, TekDT chế tạo USB cài win tự động và những phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Windows miễn phí, để toàn bộ người mang thể tự cài đặt lại windows mà không phải bắt buộc có đến tiệm, trọng tâm để cài lại. Chính điều ấy cũng hạn chế bớt các dữ liệu bị mất lúc mang máy đến nơi không uy tín hoặc chờ đợi khiến cho thủ tục sửa chữa trong thời gian dài.

  Và TekDT nhận thấy sản phẩm này sở hữu thể phát triển nhiều hơn nữa duyệt việc hiệp tác giữa TekDT và các bạn, buộc phải mong rằng việc cộng tác này sẽ sở hữu lại kết quả rẻ nhất.

  [​IMG]
  Chính sách dành cho quý CỘNG TÁC VIÊN (Chi tổn phí khởi nghiệp từ 0đ)
  – Vui lòng liên hệ TekDT qua zalo 0944.095.092, để đăng ký khiến cùng tác viên.
  – Sau đó, bạn với thể giới thiệu sản phẩm USB cài win tự động đến với hầu hết người hoặc các kênh bạn kinh doanh.
  – Mỗi đơn hàng bạn bán được, vui lòng gửi thông báo về lại TekDT qua zalo, TekDT sẽ giao cho các bạn của bạn, và chiết khấu lại 20% huê hồng trên tổng giá trị đơn hàng.
  – Lợi ích: Bạn không bắt buộc bỏ vốn, Không lo tồn kho, Chủ động về thời gian, Thu nhập không giới hạn, Chiết khấu huê hồng cao.

  [​IMG]
  Chính sách dành cho quý ĐẠI LÝ (Cần ít vốn)
  – Bạn với thể tự nhập trước những sản phẩm USB cài win tự động của TekDT (tối thiểu 10 cái) và bán lại cho người mua của bạn.
  – Bạn sẽ kiểm soát được lợi nhuận rộng rãi hay ít tuỳ thuộc vào giá bán, TekDT ko can thiệp vào vấn đề này.
  – Giá nhập mỗi sản phẩm sẽ chiết khấu nhiều hơn lúc bạn nhập số lượng lớn.
  Lợi ích: Tối đa hoá lợi nhuận, Chiết khấu cao – hấp dẫn, Hỗ trợ đổi sản phẩm lỗi, Hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

  Ngoài ra, ví như những bạn sở hữu ý tưởng hợp tác mới. Đừng ngại ngần shop có TekDT qua zalo 0944.095.092 nhé!

  Trang chủ: TekDT.com
  Bài viết gốc: Tuyển Đại lý và Cộng tác viên kinh doanh USB cài win tự động của TekDT

  khởi nghiệp 0đ, khởi động từ con số không, khởi nghiệp không cần vốn, khởi nghiệp không đồng, tuyển cộng tác viên, cộng tác viên công nghệ, usb tekdt, usb cài win tự động, tuyển đại lý,

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. sangpham

  sangpham Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này