1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Ứng dụng đèn led âm trần trong nông nghiệp hiện nay

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 2/12/20.

 1. MB+ - Thời gian tắt bật nhanh: đèn âm trần Philips Led có thời gian bật tắt rất nhanh kể từ lúc sở hữu ảnh hưởng (micro giây). điều đó cực kỳ quan trọng trong thông báo liêc lạc, nghành nghề dịch vụ nhu yếu có thời gian cung ứng nhanh.

  [​IMG]

  An toàn: Led không gây độc hại, cực kỳ gần gũi có môi trường. Thành phần bên trong đèn led Philips không chứa các chất độc hại trọn vẹn vô hại có môi trường, khi có phong cách thiết kế chiếu sáng người ta không cần dùng chất bổ trợ hay khí trơ nào để duy trì được chất lượng, hay độ sáng của bóng đèn tựa như các dòng đèn truyền thống cuội nguồn.
  - Tuổi thọ đèn cao: đây là ưu điểm lớn nhất của đèn Led, tuổi thọ của đèn Led vào khoảng 15.000 đến 50.000 giờ, to hơn đa dạng lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.

  - Độ bền cao: đèn Led được thiết kế từ nguyên liệu cung cấp dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập. có thiết kế chiếu sáng an toàn, sở hữu độ kín cao chính vì như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng chiếu sáng, mức bảo vệ của bóng đèn có thời gian sử dụng chiếu sáng ổn định, dễ chịu khi chuyển động.

  [​IMG]

  - An toàn: Led không khiến ô nhiễm, cực kỳ thân thiện với môi trường thiên nhiên. Thành lớp trong đèn led không chứa những chất ô nhiễm trọn vẹn vô hại có môi trường thiên nhiên, khi thiết kế chiếu sáng người ta không cần dùng chất hỗ trợ hay khí trơ nào để bảo trì được chất lượng, hay độ sáng của bóng đèn như các dòng đèn truyền thống lâu đời.

  ứng dụng đèn led âm trần trong nông nghiệp

  Bóng đèn Led Philips giúp người nông dân điều khiển và tinh chỉnh cây cối đổi khác thành phần phổ ánh sáng, biến hóa cường độ chiếu sáng và thay đổi thời gian chiếu sáng điều chỉnh hợp với từng giai đoạn tăng trưởng và từng loại cây trồng, khiến cho hiệu quả tối ưu nhất của công việc quang hợp đem đến năng suất cao mà giá cả sử dụng đèn thấp lại tiết kiệm điện năng.

  Người nông dân đã áp dụng bóng đèn Led Phlips để xây dựng và thiết kế loại hình ứng dụng chiếu sáng nhân tạo thế hệ mới trong: phòng nuôi cấy mô, nhà kính nhà lưới, trại nhân giống, vườn cây...

  hiệu quả từ đèn led mang lại với cây xanh rất cao trong khối hệ thống chiếu sáng: rau sạch, hoa lan, chiếu sáng cây thăng long hoặc trong chăn nuôi sử dụng đèn led kích thích bò vắt sữa, ấp trứng gà hoặc nuôi gà… có những thành quả như vậy, đèn led là sản phẩm đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng hiệu quả, giúp thu hoạch đc nguồn năng lực sử dụng lâu dài hơn, tiết kiệm điện khi dùng và làm giảm nguồn năng lượng tiêu tốn đem đến thu hoạch tốt.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này