1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Ứng dụng màng chống thấm bạn biết chưa

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi DICH VU CUNG CAP VISA, 3/4/18.

 1. MB+ - Màng chống thấm HDPE ngày nay đã được con người lựa chọn để dần thay thế cho các phương pháp truyền thống. Được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE và hạt cacbon đen nên khả năng chống thấm và độ bền của màng nhựa HDPE rất cao. Cũng chính vì lý do đó mà màng chống thấm được ứng dùng vào rất nhiều dự án công trình khác nhau như làm bạt lót hồ nuôi tôm, hồ phơi muối, làm hầm Biogas xử lý chất thải động vật, lót bãi chứa rác thải, ….
  [​IMG]
  Những lợi ích mà chúng mang lại đối với đời sống con người rất lớn. Chúng giúp con người giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường, từ đó làm giảm các nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm, ngoài ra còn tăng năng suất và hiệu quả kinh tế giúp nâng cao và cải thiện cuộc sống.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin:

  Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Tiến Huệ

  Địa chỉ trụ sở: 19/9D Mỹ Hòa 3, Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

  Điện thoại: (028) 22 437 888 - 62 774 888 - 62 678 344

  Website: tienhue.com.vn

  Email: tienhueco@gmail.com

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này