1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Ưu đãi 5% thanh toán, nạp tiền trực tuyến cùng MobiFone

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi Rongbay, 1/3/21.

 1. MB+ - THANH TOÁN ONLINE HƯỞNG CHIẾT KHẤU 5%
  Thanh toán nhanh, hưởng ưu đãi ngay, tại sao bạn không thử
  Thời đại 4.0, thời của công nghệ số, bạn không còn phải mang tiền mặt đi giao dịch/thanh toán các hoá đơn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, thanh toán các hoá đơn qua website mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và hình thức thanh toán tự động định kỳ AutoPay
  Không chỉ tiết kiệm được thời gian, MobiFone còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Từ ngày 24/2/2021 đến hết ngày 31/12/2021 bạn sẽ được chiết khấu 5% tất cả các giao dịch thanh toán online áp dụng cho:
  Thuê bao trả sau, trả trước hoạt động 1 hoặc 2 chiều, không có giao dịch thanh toán – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến (website và ứng dụng) trong thời gian tháng 1&2 năm 2021.
  Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPay.
  Lưu ý: Thuê bao đã đăng ký sử dụng DV AutoPay không được hưởng chiết khấu của chương trình này mà chỉ được hưởng theo chính sách ưu đãi của Autopay.
  [​IMG]
  Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này