1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi hoaviettech2, 8/7/19.

 1. MB+ - Trên thị trường, thiết bị định vị ô tô của Việt Tech là sản phẩm định vị gps cho ô tô chính hãng, nhỏ gọn, giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Mua và lắp đặt thiết bị này giúp định vị, quản lý, giám sát, bảo vệ xe hơi, xe con, ô tô, xe tải, các dòng xe ô tô cá nhân và doanh nghiệp.

  Ưu điểm của thiết bị định vị ô tô Việt Tech

  Là nhà sản xuất và cung cấp định vị hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Việt Tech có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Sản phẩm Made in Việt Nam

  Các sản phẩm định vị ô tô đều được nghiên cứu, sản xuất 100% tại Việt Nam bởi Việt Tech. Chúng đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy bởi Bộ GTVT và Bộ Thông tin truyền thông. Vì thế đều đảm bảo chất lượng và độ an toàn, thích hợp với khí hậu Việt Nam.

  Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt giấu kín dễ dàng

  Cả S2, VT03D đều là những siêu phẩm định vị với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhất. Thiết bị định vị ô tô S2 với kích thước chỉ nhỉnh hơn bao diêm một chút. Thiết bị giám sát hành trình ô tô có kích cỡ chỉ lớn hơn chiếc điện thoại iphone 5 một chút. Vì thế việc lắp định vị ô tô uôn đảm bảo thẩm mỹ của xe, dễ dàng lắp giấu kín.
  [​IMG]

  Định vị theo dõi chính xác, thuận tiện, an toàn, bí mật

  Khả năng định vị chính xác, theo dõi mọi thông tin của xe trên màn hình giám sát của điện thoại/máy tính giúp việc quản lý giám lý trở nên thuận tiện, an toàn, bí mật. Các thông tin như vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển, các điểm dừng, điểm đỗ được hiển thị trực quan và lưu trữ trên phần mềm giám sát tối thiểu 6 tháng.

  Độ bền cao, bảo hành toàn quốc 18 tháng

  Thời gian bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 là cam kết chất lượng của nhà sản xuất thiết bị định vị Việt Tech.

  App giám sát trên điện thoại Android, IOS dễ sử dụng

  Hệ thống giám sát hành trình ô tô của Việt Tech rất đa dạng. Từ phần mềm trên trang web máy tính đến app cho điện thoại Android và IOS. Tất cả đều được tối ưu đẹp mắt, chính xác, báo cáo chi tiết khoa học

  Liên hệ chi tiết Việt Tech:

  [​IMG]
  Nguồn: https://viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-giup-bao-ve-xe-an-toan/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này