1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Ưu điểm và lợi ích vượt trội máy cắt cành trên cao

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi nho123, 5/11/20.

 1. MB+ - Máy cắt cành cây trên cao với gia tốc nhanh và động cơ E-TECH II dễ khởi động. Đầu cắt linh hoạt giúp máy dễ với tới những bụi cây và bụi rậm mà không cần dùng thang hay gậy. Trọng lượng nhẹ, cân bằng tốt và đông cơ gắn sau tạo ra cho người sử dụng một vị trí làm việc thoải mái và giảm việc hít phải khói thải. đầu cắt được điều chỉnh và tra dầu xích tự động.

  1. Lợi ích của Máy cắt cành cây trên cao

  may cat canh tren cao là thiết bị giúp người làm vườn dùng để cắt, tỉa cành cây ở độ cao. Máy cắt cành cây trên cao không những mang lại sự tiện dụng mà còn đem lại độ an toàn đối với những công việc nguy hiểm khi thao tác ở trên cao. Việc sử dụng máy cắt cành trên cao thay sức người sẽ giúp người dùng cải thiện được hình thức lao động thủ công, nâng cao hiệu quả công việc trong công tác cắt tỉa cành và đốn hạ cây

  Trước đây, khi cần cắt, tỉa hay cưa bỏ những cành cây còi cọc, sâu bệnh, không có khả năng phát triển hay không ra quả, nhằm giúp cây phát triển tốt hơn, nâng cao năng suất và tăng tính thẩm mỹ cho cây, chúng ta thường phải dùng thang hoặc trèo lên cây, dùng cưa tay để cưa cành một cách thủ công. Điều này gây ra nhiều khó khăn, tốn thời gian và không an toàn. Trong khi đó, việc tỉa cành bằng cách thủ công thường không loại bỏ được triệt để các cành… Hiểu được điều này, Siêu thị BẢO NGỌC đã phân phối ra thị trường các thiết bị cắt cành cây trên cao, trong đó có sản phẩm Máy cắt cành cây trên cao .

  [​IMG]

  Máy cắt cành cây trên cao có thân cán được chế tạo bằng chất liệu nhôm,thiết kế máy nhỏ gọn, giúp dễ dàng tiếp cận đến các cành cao, thậm chí với những cây có vòm lá rậm. Máy cắt cành cây trên cao có cấu tạo ba phần nối để dễ tháo rời ra từng đoạn tiện cho việc vận chuyển và cất giữ.

  Máy cắt cành cây trên cao có chiều dài thân cán lên đến 2,2 mét giúp người dùng có thể thực hiện cắt tỉa những cành có chiều cao. Với độ dài này của máy, những cành cây ở trên cao được cắt tỉa nhanh chóng và thao tác dễ dàng hơn, tiện dụng và đặc biệt an toàn hơn cho người làm vườn không phải leo trèo trên thân cây nữa.

  2. Ưu điểm của Máy cắt cành cây trên cao:

  - Máy được thiết kế bằng chất liệu nhôm có trọng lượng nhẹ, giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn. Với chiều dài thân máy trung bình là 285 cm, người sử dụng có thể dễ dàng đứng dưới đất và cắt tỉa những cành ở trên cao.
  - Máy cắt cành cây trên cao được cấu tạo bởi 3 phần: Tay cầm, cán và lưỡi cưa. Lưỡi cưa dạng xích, giúp cưa được cả cành cứng và mềm, đường kính cắt lên đến 10 cm. Các bộ phận có thể tháo, lắp linh hoạt, thuận tiện cho việc vận chuyển tới nơi làm việc hoặc cất giữ, bảo quản.
  - Máy sử dụng động cơ khỏe, tốc độ cắt nhanh, tiếng ồn thấp. Thiết kế nhỏ gọn giúp máy cắt tỉa cành dễ dàng đối với những cây có tán rậm, nhiều cành lá.

  Máy sử dụng đơn giản và tiện lợi, giúp bà con cắt tỉa cành năng suất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền thuê nhân công.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này