1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Vai trò giữa các cụm cân bằng nước tháp giải nhiệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 28/4/20.

 1. MB+ - Tháp nước giải nhiệt là một trong những trang thiết bị công nghiệp, tham gia, giữ vai trò quan trọng, đảm bảo, đáp ứng từng yếu tố riêng, tối ưu từng tính năng riêng với khách hàng. Tuy nhiên, với từng sản phẩm tháp hạ nhiệt https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet.html khác nhau, sẽ thực thi, đáp ứng từng ưu thế, yêu cầu công việc riêng, tối ưu quá trình vận hành, hoạt động. Vậy những lỗi thường gặp ở cụm cân bằng nước tháp giải nhiệt cần lưu ý.

  tiếp nối phần trước chúng ta đã phân tách tác dụng và ý nghĩa của van điện từ được sắp đặt trong hệ thống những cụm tháp phân tán nhiệt ra sao. Ở phần này tôi sẽ phân tách tiếp 1 vấn đề trong thiết kế phần lớn ít người nào để ý tới , trong khi tác hại mang thể làm tràn nước tháp cùng sở hữu việc hệ thống làm việc kém hiệu quả.

  Vấn đề mà tôi muốn kể đến ấy là tác dụng đối với đường nước thăng bằng giữa những cụm tháp bớt nóng trong hệ thống và bí quyết xác định kích thước đối với chúng.

  Theo hình một là hệ thống có bốn cụm tháp giải nhiệt được nối với nhau bởi các con phố nước cân bằng . giả dụ như không mang các con phố nước cân bằng giữa các cụm tháp thì lúc làm việc song song những tháp sẽ xảy ra những hiện trạng như sau:

  những cụm tháp bớt nhiệt đều được khống chế bằng những van cổng, van điện từ cả trục đường cấp lẫn hồi. ngoài ra tuyến phố ống cấp đến và hồi về chiller đều là ống góp chung giữa các tháp chứ ko phân đa dạng ống. vì vậy việc nước cấp đến và hồi về chiller giữa những tháp chẳng thể cân chỉnh đều nhau hoàn toàn được mà cội nguồn bởi những nguyên tố như vị trí các tháp so với bơm, trục đường ống lắp đặt tại mỗi tháp…

  [​IMG]

  Chính việc nước không đồng đều tại những cụm tháp nên lúc làm việc đồng thời sẽ có tháp hút phổ biến nước và tháp ít hơn. Ở các tháp ít nước hơn cũng sẽ xảy ra hiện tượng hụt nước kém chất lượng và tràn nước ở các tháp phổ biến nước bởi van phao như được nhắc tới ở phần trước. tuy nhiên một số trường hợp khi cụm tháp hút nước phổ thông thiếu nước khi mà lượng nước bổ sung chậm sẽ dẫn đến việc bơm hạ nhiệt trong tháp làm việc khô nên dễ hư hỏng.

  sở hữu những trở ngại trên thì trục đường nước cân bằng giữa những tháp giữ vai trò tương đối quan trọng trong hệ thống. Nó giúp hệ thống vận hành ổn định hơn và không xảy ra những hiện tượng như trên, gây tiêu hao nước và hiệu quả phân tán nhiệt hệ thống kém.

  Từng ưu thế, công việc thực thi khác nhau sẽ cần lựa chọn dòng tháp giải nhiệt, phụ kiện tháp giải nhiệt phù hợp, đáp ứng từng yêu cầu đặt ra riêng giúp khách hàng thực thi, tối ưu từng ưu thế đặt ra. Ngoài ra, khi lựa chọn tháp giải nhiệt nước Liang Chi, Tashin, Alpha,... tham gia vào từng công việc, ưu thế, vận hành, thực thi riêng hỗ trợ đảm bảo hiệu quả công việc đặt ra cao, thiết thực nhất.

  Kết luận

  tuyến phố nước thăng bằng giữa các cụm tháp trong hệ thống là không thể thiếu, cùng lúc cần lưu ý cao độ lắp đặt giữa những tháp phải bằng nhau. Vậy việc chọn kích thước đường ống cân bằng đó ra sao? sở hữu kích thước tuyến phố nước cân bằng chúng ta sở hữu thể tham khảo guideline của nhà sản xuất tháp bớt nhiệt hoặc theo kinh nghiệm, chúng ta sẽ căn cứ vào lưu lượng nước qua cụm tháp bớt nóng to nhất trong hệ thống để tính. lúc ấy lưu lượng để tính cho các con phố ống cân bằng khoảng 15% lưu lượng của tháp giảm nhiệt lớn nhất trong hệ thống.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này