1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Văn Hậu được đồng đội cũ ở Hà Lan khen ngợi

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi nhoctrumtn, 1/8/20.

 1. MB+ - Trước khi rời châu Âu để trở về Việt Nam, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã nhận được lời động viên từ đồng đội cũ tại Heerenveen.
  [​IMG]

  Hôm nay (1/8), chuyến bay mang số hiệu VN18 đưa Văn Hậu cùng 275 công dân Việt Nam ở hơn 20 quốc gia từ Paris về Việt Nam. Chuyến bay khởi hành lúc 14h00 và dự kiến hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào lúc 6h30 sáng mai theo giờ Việt Nam (2/8).

  Trước khi lên máy bay trở về Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã gửi lời cảm ơn đến Heerenveen. Anh viết trên trang cá nhân của mạng xã hội Instagram: “"Cảm ơn vì tất cả SC Heerenveen". Dưới bài viết, đồng đội cũ Ibrahim Dresevic bình luận: "Cầu thủ giỏi".

  Tại Heerenveen, dù chỉ đá 4 phút trong đội hình chính thức nhưng bù lại, Văn Hậu thường xuyên được ra sân ở giải dự bị của Hà Lan. Thậm chí, Văn Hậu còn có 1 pha kiến tạo cho đồng đội ở mặt trận này. Đánh giá về quãng thời gian gần 1 năm ở Heerenveen của Văn Hậu, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét: “Văn Hậu học được sự chuyên nghiệp trong bóng đá, keo the vang từ cách tập luyện, thi đấu, hành xử với đồng đội, HLV rồi cả giao tiếp nữa. Văn Hậu học được rất nhiều điều chuyên nghiệp từ Heerenveen. Tôi theo dõi, trao đổi với Văn Hậu qua facetime thì Hậu có chia sẻ rằng từ chuyên môn đến sinh hoạt, bản thân cậu ấy hay bất cứ cầu thủ Việt Nam nào cũng cần phải học rất nhiều.

  í dụ như ăn uống phải có sự kiểm soát. Chế độ dinh dưỡng được các bác sỹ chăm sóc, quan tâm đến cầu thủ. Với Văn Hậu, sau khi kiểm tra thì bác sỹ nói với cậu ấy thiếu một số loại vitamin. Và họ cung cấp cho Hậu uống vitamin theo một lượng định sẵn. Rồi trong giai đoạn tập lúc có dịch Covid-19 thì phải thế nào, kiểm soát cân nặng ra sao, cường độ tập luyện phải đảm bảo con số cụ thể gì… Những cái đó ở Việt Nam không có. Bản thân văn hóa bóng đá, ứng xử, tôi nghĩ Văn Hậu học được rất nhiều. Bóng đá Việt Nam, nhìn từ bài học của Văn Hậu, rút ra được nhiều điều cho tương lai”.
  : bóng bay

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này