1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Vẻ đẹp của hang rái khi bình minh

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 14/2/20.

 1. MB+ - Trong những lúc ngắm mặt trời dần mọc lên từ phía xa ở Hang Rái, quý khách còn thấy hiện tượng "thác trên biển".

  [​IMG]

  Hang Rái nằm ở sau chân vườn non sông Núi Chúa, đây là điểm đến chọn lựa yêu thích của rất nhiều nhiếp ảnh gia & các vị khách du lịch đến Ninh Thuận muốn ngắm bình minh. Vào giờ đây biển, trời, núi non trùng điệp còn đang ngái ngủ.

  [​IMG]

  Bãi Hang Rái có vị trí núi chắn sóng, chất chồng lên nhau khiến cho những hang động bắt mắt. Du khách đến với Ninh thuận sẽ bị thu hút bởi những tảng đá có hình thù kỳ quái nhô trên mặt hồ. Dẫu thế thì chuyển dời tại đây cần cẩn thận để tránh yêu đương thích vì đá sắc nhọn.

  [​IMG]

  Mỗi đợt thủy triều, sống chồm lên bờ đá rồi sau đó nước rút xuống tựa như là thác trên biển khơi. Nó lôi cuốn giới nhiếp ảnh, các đôi chụp ảnh cưới & nhiều khách mua ve may bay gia re di phu yen tham quan. Khi sóng to, gió lớn quý khách chớ nên mạo hiểm ra bãi đá gần hồ.

  [​IMG]

  Nhìn trên cao, bãi san hô cổ Hang Rái sinh ra với bề mặt lồi lõm cùng nhiều hang hốc. Theo như là lời của những người địa phương, có hai cách giải thích cho tên gọi của địa danh này, một là lúc xưa nơi này có khá nhiều rái cá sinh sống, hai là tại chỗ này có nhiều cây rái dùng để chiết lấy dầu sơn chống thấm cho tàu thuyền.

  [​IMG]

  Khi nhìn từ trên cao, bãi san hô cổ Hang Rái sinh ra với bề mặt gập ghềnh và nhiều hang hốc. Theo như là lời của người dân bản địa, có hai cách để giải thích cho cái tên của địa điểm này, một là khi xưa nơi này có nhiều rái cá sinh sống, hai là ở chỗ này có khá nhiều cây rái dùng để chiết lấy dầu sơn chống thấm cho tàu thuyền.

  [​IMG]

  để cho đến được Hang Rái, nếu đi từ TPHCM du khách rất có khả năng bắt xe khách hoặc là tự bác tài đến Phan Rang, Ninh Thuận với khoảng cách 350 km. Còn từ Thành Phố Hà Nội, chúng ta có thể bay tới sân bay Cam Ranh, rồi từ đây đón xe đi thêm 80 km về Phan Rang. Tiếp nối, bạn theo đường thủy Ninh Chữ đến cầu Trị Thủy và đi tiếp quốc lộ 702 khoảng 35 km là đến Hang Rái ở hướng nam vịnh Vĩnh Hy (ảnh), thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này