1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vì sao dịch vụ cho vay tiền nhanh online phát triển?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi davidtran1520, 22/10/20.

 1. MB+ - Vì sao dịch vụ cho vay tiền nhanh online phát triển? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng mình đi giải đáp thắc mắc ấy trong bài viết này nhé!

  Vay tiền nhanh online là gì?
  Vay tiền nhanh online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến, vay tiền chỉ cần CMND, vay tiền không thế chấp, vay tiền không cần gặp mặt là mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending) mới xuất hiện ở VN những năm gần đây nhưng nhanh chóng phổ biến và được nhiều người đón nhận.

  Vay tiền nhanh online giúp người vay có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục hết sức đơn giản (Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng) với thời gian giải ngân nhanh chóng (5 phút – 24h)

  Đây là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, không thẩm định khả năng trả nợ. Đăng ký vay tiền online 100%, người đi vay không cần phải tới gặp công ty tài chính để làm thủ tục và xét duyệt hồ sơ vay. Theo đó, người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu thông qua website/ app của đơn vị cho vay là có thể vay nhanh từ 500.000 VND – 50.000.000 VND.

  Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người đi vay.

  [​IMG]

  Vì sao dịch vụ cho vay tiền nhanh online phát triển?
  Điều kiện & thủ tục vay dễ dàng
  Vay tiền online được nhiều người ưa chuộng vì điều kiện vay và thủ tục vay hết sức đơn giản. hầu hết các đơn vị cho vay tiền chỉ yêu cầu quý khách là công dân VN trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký vay được.

  Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
  Quy tình xét duyệt khoản vay diễn ra rất nhanh (thông thường chỉ từ 5-30 phút) và bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt và chậm nhất là 24h. Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

  Tiết kiệm thời gian
  Do đây là hình thức vay tiền online 100%, do đó người vay chỉ cần có Laptop/smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Không cần mất thời gian, công sức tới ngân hàng/ tổ chức tín dụng để đăng ký vay.

  Ưu đãi 0% lãi suất khi vay
  Phần lớn các công ty cho vay online đều có chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí cho quý khách đăng ký vay lần đầu trong một thời gian nhất định (từ 7-10 ngày).

  Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các hình thức vay tiền online nhanh thì có thể truy cập vào website của Jeff App Việt Nam để tìm hiểu thêm nhé!

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này