1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Vì sao nên sử dụng lưới chắn côn trùng nhà kính cho cây ăn quả?

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi Lực Sĩ Nhà Nông, 25/6/19.

 1. MB+ - Lưới chắn côn trùng nhà kính sản phẩm không còn xa lạ với người nông dân. Thế nhưng không phải ai cũng biết tác dụng lưới chắn côn trùng mang thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông mang lại, vì thế người đầu tư đang còn ngần ngại có nên sử dụng lưới chống côn trùng hay không. Bài viết này sẽ làm rõ một số công dụng chính giúp người đầu tư hiểu rõ hơn.

  Sử dụng lưới chắn côn trùng nhà kính trồng cây ăn quả, trồng hoa,…

  Những loại cây trồng này thường mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng lại khó chăm sóc và rất dễ mắc bệnh. Vì vậy, khi sử dụng lưới chắn côn trùng bao quanh khu vườn sẽ giúp nhà đầu tư ngăn các loại côn trùng, ấu trùng sâu bọ, giảm khả năng cây mắc bệnh mà phát triển tốt hơn và nâng cao năng suất cây trồng.

  [​IMG]
  Lưới chắn côn trùng nhà kính cho cây trồng
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở - Lực Sĩ Nhà Nông
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Email: sales@lucsinhanong.com
  Điện thoại: 0886262829
  Fax: (028) 38 58 88 49

  Chia sẻ trang này

  Lực Sĩ Nhà Nông, 25/6/19
  Last edited by Lực Sĩ Nhà Nông; at 25/6/19
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này