1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Việc làm marketing online tại nhà thu nhập cao không kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi HoangAnh68, 12/2/20.

 1. MB+ -

  Việc làm marketing online tại nhà đang là sự lựa chọn số một của rất nhiều người theo học ngành này muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên không có kinh nghiệm, lại muốn thu nhập cao thì cơ hội có dành cho các bạn?

  [​IMG]

  Việc làm Marketing online tại nhà (Nguồn Internet)
  Marketing online thực chất là công việc gì?
  Marketing online có hai hình thức làm việc cơ bản là marketing online giờ hành chính tại các văn phòng và việc làm marketing online tại nhà. Các doanh nghiệp, công ty hiện nay đều cần mảng truyền thông để quảng bá, tăng hiệu quả kinh doanh cho công ty của mình, trong đó marketing online luôn là lĩnh vực được chú trọng. Hình thức tiếp thị sản phẩm tới thị trường, công chúng một cách trực tiếp được gọi là marketing online. Máy tính điện tử, điện thoại di động, công nghệ mạng truyền thông là những phương tiện chủ yếu được sử dụng để đưa marketing online đến với cộng đồng. Mục đích chủ yếu của marketing online chính là tiếp thị tới công chúng, người tiêu dùng những mặt hàng sản phẩm của công ty mình và thu hút họ hướng về, tìm hiểu và mua sản phẩm của mình.

  Những công việc tiêu biểu, chủ yếu của một người làm marketing online bao gồm: SEM (Search Engine Marketing) – Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Google Adwords là một ví dụ), SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu website trên công cụ tìm kiếm, Viral Marketing – Marketing qua cộng đồng mạng và Email Marketing – Marketing bằng email. Đối với một người làm marketing online cần nhất là sự nhanh nhẹn, nhạy bén, sáng tạo cao trong công việc cùng với khả năng thương thuyết, tư vấn, đàm phán, đưa ra quyết định và biết cách quản lý công việc được giao một cách hiệu quả, hợp tác nhóm tốt.

  Đương nhiên bên cạnh những kỹ năng đó, một người làm marketing online còn phải nắm vững những kiến thức chuyên môn về marketing online, không chắc kiến thức thì đảm bảo các bạn sẽ không thể hoàn thành công việc một cách suôn sẻ được. Hiện nay việc làm marketing online tại nhà hiện đang là công việc được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến, nhất là với những người học marketing online. Đây là công việc cần sự sáng tạo, nhanh nhạy cùng khả năng phán đoán thị trường, tâm lý người tiêu dùng nên công việc làm bán hàng hoàn toàn có thể làm tại nhà được. Một số công ty, doanh nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng CTV marketing online tại nhà vì nhiều lý do khác nhau. Còn bản thân những người muốn làm marketing online tại nhà phần nhiều là muốn kiếm thêm thu nhập và được rèn luyện kỹ năng làm việc của mình. ​


  [​IMG]

  Marketing online tại nhà đang là công việc được rất nhiều người quan tâm - (Nguồn Inetrnet)​
  Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn có thêm nguồn thu nhập tại nhà với công việc bán hàng online.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này