1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Vở luyện viết chữ hoa - giúp bé thực hành tập viết hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Đồ dùng Bé và Mẹ' bắt đầu bởi butmaithayanhcom, 13/5/19.

 1. MB+ - Vở luyện viết chữ hoa - giúp bé thực hành tập viết hiệu quả tại nhà

  Có phải con bạn viết chữ hoa không đẹp? Bạn đang tìm kiếm quyển vở chuyên hướng dẫn về các kỹ thuật viết chữ hoa cho con luyện tập. Có quá nhiều vở thực hành cho trẻ hiện nay, liệu đâu mới là tài liệu tin cậy nhất?

  Vở luyện chữ hoa của công ty Ánh Dương là vở luyện chữ đẹp chất lượng. Sản phẩm được nhiều thầy cô, phụ huynh, học sinh sử dụng hiện nay.

  1. Khám phá chữ hoa sáng tạo bay bổng

  So với chữ cái thường, chữ hoa có phần phức tạp hơn bởi chúng có nhiều nét móc cầu kỳ. Do đó, để có thể viết chữ hoa đẹp, thành thạo trẻ phải thực hành nhiều. Vởi vở luyện chữ hoa, các em có thể tranh thủ thời gian ở nhà để luyện tập. Mỗi ngày rèn chữ một ít lâu dần sẽ hoàn thiện kỹ năng viết của mình.

  Vở luyện chữ hoa bao gồm các bài học được biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó. Các chữ cái được phân chia nhóm để các em dễ dàng luyện tập và ghi nhớ. Những nét chữ đồng dạng về nét, kích thước, hình thù được phân chung 1 nhóm. Khi thực hành hết các chữ trong nhóm mới chuyển qua nhóm khác. Nhờ cách trình bày này mà các học sinh không bị nhầm lẫn nét giữa các chữ. Việc ghi nhớ cũng trở nên đơn giản hơn.

  Đặc biệt, ở mỗi chữ hoa các em sẽ được học cả 2 cách viết: Viết chữ hoa trên dòng kẻ đứng. Viết chữ hoa trên dòng kẻ nghiêng. Tùy vào cá tính, thói quen của từng trẻ. Các em sẽ chọn cho mình một kiểu chữ thích hợp khi viết sau này.

  2. Hoàn thiện kỹ năng viết chữ đẹp

  Viết chữ thường hay chữ hoa cũng đều cần phải có kỹ năng. Do vậy, vở luyện chữ hoa hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết quy trình viết các nét. Điểm đặt bút, điểm dừng bút, cách tạo nét hất. Ngoài ra còn chỉ dẫn các kỹ thuật cơ bản khác như độ dài, rộng, khoảng cách của chữ...

  Phần chữ mẫu trình bày rõ ràng, in đậm. Đồng thời tô màu đỏ riêng biệt ở bên góc trái của từng trang. Quy trình viết từng nét được minh họa bằng các mũi tên chỉ hướng. Nhờ đó, mà các em học sinh có thể thực hành theo rất dễ, không bị rối.

  Để viết được các nét chữ hoa đúng kỹ thuật. Đòi hỏi ở các em học sinh rất nhiều kỹ năng. Điển hình như cách cầm bút đúng, nối nét không bị đứt, rê bút, chuyển hướng đầu bút linh hoạt... Vì thế, sau khi thực hành hết tất cả các bài tập trong vở luyện chữ hoa. Các em sẽ hoàn thiện nhanh chóng những kỹ năng tập viết của mình.

  Với các em học sinh tham gia cuộc thi viết chữ đẹp các cấp. Bố mẹ nên cho con sử dụng quyển vở này. Bởi chúng không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức hữu ích về kỹ thuật viết chữ hoa. Nó còn tạo cho bé nhiều cơ hội rèn chữ sáng tạo, viết chữ đẹp. Đây chính là hành trang vững chắc, giúp bé đạt kết quả tốt trong các kỳ thi.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này