1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Xe nâng điên đứng lái 1 tấn Nissan U01F10

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi chieuthubay, 12/11/18.

 1. MB+ - Được thiết kế bởi nhà sản xuất Nissan, một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng lớn hiện nay của Nhật Bản, xe đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm cũng như độ an toàn tuyệt đối.

  Xe nâng điện U01F10 có thiết kế đứng lái với tải trọng làm việc là 1000kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, trọng tâm tải là 500mm.


  Những điểm đặc biệt của xe nâng điện U01F10

  Với thiết kế đứng lái của mình xe cho khả năng làm việc tốt và ổn định trong bất kể tình trạng kho hàng, đặc biệt là với kho hàng có kích thước nhỏ hẹp. Với các kho hàng có đường cơ sở làm việc bé, việc sử dụng xe nâng ngồi lái 4 bánh là không thích hợp, vì kích thước mặt phẳng không đủ khi tiến hàng quay đầu, đặc biệt là khi từ trong các kệ hàng con ra đường xơ sở lớn.


  [​IMG]

  Viếc thiết kế đứng lái, xe cho chiều dài chỉ bằng 1/2 chiều dài so với xe nâng hàng ngồi lái cùng tải trọng làm việc, tuy nhiên với hình thức ngồi lái 4 bánh, thuận tiện cho khách hàng đặc biệt là khi làm việc trong thời gian dài hơn xe nâng đứng lái. Do đó người sử dụng tùy theo tình trạng sử dụng xe nâng của mình mà có thời gian thay đổi hoặc nghỉ ngơi cho người lái thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Với thiết kế đứng lái, xe cho khả năng quan sát lớn hơn so với xe nâng ngồi lái, đặc biệt là khả năng quan sát phía sau khi tiến hàng đi lùi, do đó xe không được trang bị gương chiếu hậu giống như xe nâng ngồi lái. Với khả năng quan sát rộng, xe đảm bảo cho việc di chuyển hay khi nâng hạn không gặp phải vật cản.

  Xe nâng điện 1 tấn Nissan U01F10 được trang bị đầy đủ các bộ phận an toàn như đèn pha, đèn xi nhanh, đèn báo hiệu, kèn, kèn de, công tắc an toàn, các hệ thống cảm biến được tích hợp bên trong.

  [​IMG]

  Xe nâng Nissan U01F10 được trang bị bình điện xe nâng có dung tích 48V - 201Ah cho thời gian làm việc kéo dài từ 5-6h trong điều kiện đúng theo tải trọng cho phép, chiều cao nâng cho phép của nhà sản xuất. Với thời gian làm việc kéo dài như vậy, nên có sự sắp xếp sử dụng hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe tài xế.
  Ngoài ra xe sử dụng nhiên liệu là bình ắc quy, do đó khi tiến hành sử dụng, vui lòng tránh dùng trong các môi trường khói, bụi, ô nhiễm hay các môi trường có sức nóng như lò than, khí đốt vì có khả năng gây cháy cao.

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1 tấn Nissan

  Model : U01F10

  Nhà sản xuất : Nissan

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

  Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

  Tải trọng nâng cho phép : 1000kg

  Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện : 48V - 201Ah

  Năm sản xuất : 2010

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. chieuthubay

  chieuthubay Thành Viên Mới

  Với thiết kế mang nét đặc trưng của thương hiệu Nichiyu, xe nâng hàng FB15P-75-300SF đảm bảo không chỉ cung cấp cho người dùng một sản phẩm chính hàng mà còn mang lại những trải nghiệm tốt, an toàn nhất.
  Xe nâng FB15P-75-300SF có tải trọng nâng cho phép khi làm việc là 1500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, trọng tâm tải là 500mm, xe có khả năng làm việc linh hoạt, nhanh nhẹn trong điều kiện làm việc có diện tích rộng.  [​IMG]

  Bạn có nên mua xe nâng Nichiyu 1.5 tấn FB15P-75-300SF hay không?

  Với thiết kế mang đậm chất Nichiyu, xe không chỉ đảm bảo về tính an toàn, độ bền mà còn đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Xe có xuất xứ Nhật Bản, với tình trạng là xe nâng qua sử dụng.

  Xe nâng FB15P-75-300SF có thiết kế ngồi lái 4 bánh, đây là thiết kế đặc trưng của dòng xe nâng hàng, vì nó mang lại độ ổn định cũng như có khả năng cần bằng tốt nhất so với các xe nâng hàng khác.

  Với thiết kế này không chỉ mang lại khả năng cân bằng mà còn mang lại khả năng an toàn cho người lái với khung bảo vệ vững chắc và rộng lớn, đảm bảo không xảy ra tình trạng rơi các vật dụng hay các kiện hàng từ trên cao.

  [​IMG]

  Với thiết kế ngồi lái này giúp ngươi tài xế dễ dàng thực hiện công việc trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe, hay các vấn đề khác. Xe có khoang làm việc rộng rãi, ,đảm bảo đủ diên tích làm việc cũng như thư giãn, tránh các ảnh hưởng hay căng thẳng trong quá trình làm việc.

  Với thiết kế xe nâng hàng ngồi lái nên xe nâng hàng Nichiyu FB15P-75-300SF được trang bị gương chiếu hậu có góc nhìn rộng, đi kèm với khả năng quan sát với không gian lớn, giúp người điều khiển nhìn thấy và phân biệt được các chướng ngại vật trong suốt quá trình làm việc mà không lo ảnh hưởng.

  Xe nâng điện 1.5 tấn FB15P-75-300SF được trang bị bình điện có dung tích 48V-320Ah mang lại cho người dùng khả năng làm việc liên tục kéo dài từ 5-6h torng điều kiện bình điện mới và hoạt động trong mức tải trọng cùng chiều cao nâng cho phép của nhà sản xuất.
  Tải trọng là việc của xe nâng điện FB15P-75-300SF là 1.5 tấn cho chiều cao nâng là 3000mm, trọng tâm tải là 500mm. Với các mức trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi tải trọng nâng cho thích hợp.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1.5 tấn

  Model : FB15P-75-300SF

  Nhà sản xuất : Nichiyu

  Xuất xứ : Nhật Bản

  Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

  Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

  Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

  Bình điện : 48V

  Loại điện sử dụng : 3 pha

  Tải trọng nâng : 1500kg

  Chiều cao nâng : 3000mm

  Trọng tâm tải : 500mm

  Chiều dài càng nâng : 920mm

  Tổng khối lượng xe : 3080kg

  Năm sản xuất : 2008

Chia sẻ trang này