1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Xem phong thủy nhà ở

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi tqk2234, 23/12/19.

 1. MB+ - 2. Màu sơn nhà theo phong thủy cho người mệnh Kim?
  Mệnh Kim sơn nhà hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

  Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất (Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những sơn nhà theo phong thủy màu như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.


  Xem phong thủy nhà ở tại https://phongthuynhao.info/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. dangtaihuy

  dangtaihuy Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này