1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Xin visa thương mại cho người nước ngoài làm việc tại Ninh Bình

Thảo luận trong 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' bắt đầu bởi wphoabinh, 14/1/20.

 1. MB+ - Hiện nay Ninh Bình đang thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài đồng nghĩa với việc nhiều người nước ngoài cần phải nhập cảnh vào Việt Nam. Để người nước ngoài được nhập cảnh theo đúng quy định và đúng mục đích thì doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cần tiến hành thủ tục xin visa thương mại cho người nước ngoài tại Ninh Bình theo quy định của luật quản lý xuất nhập cảnh.

  1. Hồ sơ xin visa thương mại cho người nước ngoài

  – Hồ sơ pháp nhân của công ty

  – Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2

  2. Doanh nghiệp tại Ninh Bình bảo lãnh người nước ngoài nộp hồ sơ xin visa thương mại ở đâu ?
  Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An. Địa chỉ: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

  3. Thời gian xét duyệt cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam
  Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

  Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

  [​IMG]

  Tư vấn xin Visa thương mại cho người Nước ngoài. Liên hệ: 0904 677 628

  4. Thông báo cho người nước ngoài tại nước ngoài
  – Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo qua email hoặc fax cho nhà đầu tư nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

  – Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

  * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục visa thương mại bảo lãnh cho người nước ngoài tại Ninh Bình cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
  Quý khách vui lòng liên hệ:.
  0904 677 628

  Nguồn: workpermit.vn

  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này