1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Xu hướng nào cho những mẫu nhà cũ hiện nay

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Minhktshanoi, 23/2/21.

 1. MB+ - Mời bạn tham khảo 4 xu hướng cải tạo nhà cũ năm 2021 thay đổi những mẫu nhà phố cũ nát lột xác ngoại mục
  [​IMG]

  Xu hướng thiết kế cải tạo nhà cũ năm 2021

  1. Xu hướng cải tạo nhà cũ theo phong cách hiện đại
  Xu hướng thiết kế cải tạo nhà theo phong cách hiện đại là một lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia chủ hiện nay. Bạn đừng nghĩ việc cải tạo nhà là không thể hiện đại hay kém sang trọng được nhé, mà bạn sẽ rất bất ngờ với màn lột xác của nó.
  Một số lưu ý khi cải tạo nhà cũ theo phong cách hiện đại như bạn cần quan tâm đến cách bố trí không gian sao cho thật hiện đại, không gian sống sang trọng không kém hiện đại so với thời gian, cách bố trí màu sắc, không gian bố trí chức năng, nội thất hiện đại không quá nhiều nhưng đồ đạc thật hiện đại..

  2. Xu hướng cải tạo nhà theo phong cách truyền thống

  Xu hướng cải tạo nhà cũ theo phong cách truyền thống cũng được lựa chọn rất nhiều ở thời buổi này, rất phù hợp với các gia chủ hướng theo phong cách đơn giản, hướng về thiên nhiên con người mang đậm một nét gì đó xưa cũ. Thường thì xu hướng cải tạo theo phong cách truyền thống được các độ tuổi từ trung tuổi trở nên lựa chọn, ở độ tuổi này các gia chủ hướng đến phong cách truyền thống nhằm tìm kiếm một không gian gợi nhớ về quê hương, con người, nơi không gian sống thư giãn...

  3. Xu hướng cải tạo theo phong cách tân cổ điển

  Đây là một xu hướng mang cảm giác ấm áp, sang trọng trong không gian hiện đại này, tuy nhiên phong cách cải tạo này lại chỉ hợp cho cải tạo các khu trung cư, căn hộ mà thôi, ngoài ra bạn cần đồng nhất giữa màu sắc, tông màu, đồng nhất từ nội thất để tại một tổng thể hài hòa hơn.

  4. Xu hướng cải tạo theo phong cách tối giản

  Cải tạo nhà phố, Đây là xu hướng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc, diện tích, một không gian không quá nhiều đồ đạc, chỉ đơn giản những vật liệu cần thiết cho không gian sống, giúp những mẫu nhà có diện tích nhỏ hẹp thêm một không gian thất thiết hơn, ngoài ra chi phí cải tạo lại rất rẻ, phù hợp cho mọi gia đình trong thời buổi dịch bệnh này, tuy nhiên phong cách này bạn đừng quá lo lắng về độ sang trọng của nó, đây là một không gian thực sự hay cho cuộc sống 4.0 này.

  Nào nếu bạn đang quan tâm đến cải tạo nhà cũ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi tự hào là một nhà thầu xây dựng uy tín trên địa bàn Hà Nội. Ktshanoi nhận thiết kế thi công trọn gói các công trình nhà ở, công trình nhà cho thuê....

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này