1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hải Phòng YouTube Music sẽ sở hữu sẵn trên Android 10?

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi binbobiii, 22/10/19.

 1. MB+ - Theo The Verge, động thái này đã đưa Google tiến gần hơn một bước để YouTube Music thay thế sửa chữa cho Google Play Music mà Doanh Nghiệp phát hành từ năm 2011. Tất nhiên, Google chưa xuất hiện kế hoạch khai tử Google Play Music mà không dừng lại ở đó người ta muốn bảo đảm YouTube Music có công dụng gần giống.

  bằng cách cài sẵn YouTube Music với các dòng thiết bị mới, Dịch Vụ Thương Mại rất có thể sẽ được sử dụng rộng thoải mái hơn vì những người dân trước đây không biết về Thương Mại & Dịch Vụ sẽ làm quen với nó.

  Vẫn chưa rõ liệu YouTube Music có đánh bật Spotify hay là không nhưng một hạn chế của YouTube Music đối với tài khoản không tính tiền là không thể phát nhạc liên tiếp khi màn hình hiển thị bị khóa có thể tác động vào điều này.

  GĐ dòng sản phẩm tại YouTube Music, Brandon Bilinski, cho thấy trình nghe nhạc Music trên những dòng thiết bị Android hiện giờ chỉ còn vài bước nữa là hoàn toàn có thể phát trực tiếp các bản nhạc trực tuyến & khám phá các bản nhạc mới. Mọi cá nhân hoàn toàn có thể mày mò các bản nhạc, album và danh sách phát chính thức, đoạn phim âm nhạc, bản phối lại, màn biểu diễn trực tiếp…

  [​IMG]

  Cũng theo Bilinski, nếu người tiêu dùng nâng cấp điện thoại thông minh và nhận được YouTube Music ngay lập tức, họ rất có thể truy vấn Google Play Store và thiết đặt ứng dụng Play Music. Không rõ tùy chọn này sẽ kéo dãn bao lâu nhưng nhìn bao quát đó là chiến thuật giúp đáp ứng các ai không muốn YouTube Music & muốn tìm chiến thuật sửa chữa thay thế.

  công bố vào cuối năm 2015, YouTube Music là cố gắng tiên tiến nhất của Google với mảng buôn bán âm nhạc, trong những khi người bạn bè Google Play Music đã gần như là bị bỏ rơi.

  Hiện phần mềm vẫn còn đấy nhiều chỗ trống cần cải tổ nhưng rõ ràng là chạy mềm mịn và mượt mà hơn Google Play Music & kho nhạc cũng đa dạng hơn.

  mới đây, YouTube Music trình làng 3 playlist mới Discover Mix, New Release Mix & Your Mix.
  Nguồn: diễn đàn smartphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này