1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Zbet.win đưa tin Barcelona ‘giương cờ trắng’ vụ Neymar và Lautaro Martinez

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi themxua0392, 2/8/20.

 1. MB+ - Barcelona đã sớm phải từ bỏ tham vọng sở hữu Neymar và Lautaro Martinez vì khó khăn tài chính do dịch Covid-19 gây ra.
  [​IMG]
  Barca dừng theo đuổi Lautaro và Neymar
  Neymar và Lautaro Martinez được nhắc đến như 2 mục tiêu hàng đầu của Barcelona ở mùa hè này. Tuy vậy, đội chủ sân Camp Nou sớm phải bỏ cuộc vì khủng hoảng tài chính, trong khi mức giá của Neymar và Lautaro đều quá cao.
  Đích thân chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu xác nhận CLB này không thể bạo chi mua Neymar hoặc Lautaro ở thời điểm hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Sport, Bartomeu nói: “Barca đã thảo luận với Inter Milan về trường hợp của Lautaro, nhưng các cuộc đàm phán đã dừng lại. Tình hình lúc này không phù hợp với các khoản đầu tư lớn”.


  Xem thêm: nhà cái


  “Về Neymar? Trong hoàn cảnh hiện tại, thương vụ này cũng không khả thi. Chưa kể PSG cũng không muốn bán cậu ấy”.

  Theo tính toán của các chuyên gia kinh tế, Barcelona thiệt hại khoảng 200 triệu euro doanh thu trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay do dịch Covid-19. Bartomeu nói thêm: “Nếu tình hình dịch bệnh không có tiến triển, khán giả sẽ không được đến sân, không đến bảo tàng hay các cửa hàng, doanh thu của CLB đương nhiên tiếp tục sụt giảm”.
  “Vì vậy, chúng tôi cần phải nghiêm ngặt trong việc quản lý. Chúng tôi phải xác định khoản đầu tư nào là thiết yếu, và chờ đợi tình hình trở nên tốt hơn. Tất cả các CLB lớn ở châu Âu đều bị ảnh hưởng và chúng tôi phải thích nghi với hoàn cảnh. Khó khăn không chỉ kéo dài 1 năm mà có thể kéo dài 3, 4 năm tới”.
  : kèo số

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này